Giải Trí

Sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tú Anh - 20/10/2022 14:56 GMT+7

Dàn sao Việt đình đám đã có những lời chúc đến người bà, người mẹ, cô, dì,... cùng các bạn độc giả.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những dịp quan trong nhằm tôn vinh, giá trị của chị em phụ nữ. Cánh đàn ông đừng quên gửi những lời yêu thương, món quà nhỏ đến mẹ, nửa kia và bạn bè của mình nhân ngày đặc biệt này.

Dàn sao Việt đình đám như ca sĩ Lương Bích Hữu, Minh Hằng, ca sĩ ST Sơn Thạch,... đã có những lời chúc đến người bà, người mẹ, cô, dì,... cùng các bạn độc giả.

Đàm Vĩnh Hưng: Gửi muôn ngàn cánh hoa đẹp nhất, triệu lời chúc hạnh phúc nhất và nhìu tỷ cái ôm bình an nhất đến với những người phụ nữ Việt Nam trong ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam nhé!

sao-3

Lương Bích Hữu: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Bích Hữu mong rằng tất cả những chị em chúng ta sẽ luôn xinh đẹp, rạng ngời, lúc nào cũng sống trong hạnh phúc, tiếng cười và nhận được sự yêu thương đong đầy từ cánh mày râu".

Minh Hằng: "Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Minh Hằng cũng hy vọng rằng tất cả những người phụ nữ sẽ luôn xinh đẹp, có được thành công cũng như những vị thế nhất định, đặc biệt là lúc nào cũng hạnh phúc và nhận được sự yêu thương từ những người đàn ông trong cuộc đời mình".

sao-1

Khởi My: "Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những dịp lễ đặc biệt trong năm, tôn vinh vai trò và giá trị của người phụ nữ. Mong sao các chị em sẽ luôn giữ được sự xinh đẹp, nhận được tình yêu thương từ những người đàn ông và quan trọng hơn cả chính là tìm được những hạnh phúc, giá trị đích thực trong cuộc sống".

ST Sơn Thạch: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ST Sơn Thạch xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ, một phần không thể thiếu của thế giới. Mong sao các bà, các mẹ, các dì, các cô sẽ luôn dồi dào sức khỏe và lúc nào cũng tràn ngập sự yêu thương, hạnh phúc".  

sao-2

Nam Em: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nam Em mong rằng những bà, cô, dì, chị, em,... sẽ luôn hạnh phúc, lúc nào cũng xinh đẹp rực rỡ và gặt hái được những thành công trong cuộc sống".

Ali Hoàng Dương: "Không riêng gì mẹ hay em gái của Ali Hoàng Dương mà trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ali Hoàng Dương cũng muốn gửi những lời chúc và cảm ơn đến những khán giả nữ đã luôn yêu thương và ủng hộ Ali Hoàng Dương suốt hơn 5 năm qua. Mong sao những người phụ nữ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống".

Hoàng Yến Chibi: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, không riêng gì mẹ mình mà Hoàng Yến Chibi mong rằng tất cả những người phụ nữ sẽ luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ mà mạnh khỏe để có thể chăm lo cho tổ ấm của mình".

sao-4

Erik: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Erik xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ, ngoài các bà, các mẹ thì còn có những fan nữ đã luôn yêu thương và đồng hành Erik suốt thời gian đã qua. Mong sao mọi người sẽ nhiều sức khỏe và có được hạnh phúc trong cuộc sống".

Châu Bùi: "Nhân ngày 20/10, Châu muốn gửi tới những cô gái của mình một cái ôm thật lâu. Mong rằng mỗi ngày đến với bạn đều thật trọn vẹn, tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương. Chúc cho chị em mình mãi keooo nha!