Giải Trí

Minh Hằng tiết lộ đã sống thử với chồng đại gia

Tú Anh - 23/06/2022 16:25 GMT+7

Chia sẻ của Minh Hằng mới đây được mọi người chú ý.

Tiệc cưới của Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo đã khép lại được gần 1 tuần, sau sự kiện đặc biệt ấy, Minh Hằng nhanh chóng trở lại với công việc của mình. Cụ thể là vừa hôm qua (22/6), cô cùng ekip bắt đầu ra mắt dự án phim Chị chị em em 2, đóng cùng Ngọc Trinh dưới sự dàn dựng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

MAN-2197-JPG-5465-1655879551
Minh Hằng đã trở lại công việc của mình sau đám cưới.

Trong sự kiện này, Minh Hằng đã có những chia sẻ về ngày đầu làm vợ và tình yêu của hai vợ chồng. Nữ ca sĩ/diễn viên tiết lộ thực ra, vợ chồng cô đã sống chung một thời gian trước đám cưới, để đảm bảo đối phương là người phù hợp gắn bó trọn đời. Sau lễ cưới, cặp đôi không thay đổi môi trường sống, chỉ là tâm lý hơi khác.

minh-hang-2
minh-hang-1
Nữ ca sĩ tiết lộ cô và ông xã đã sống thử với nhau trước đó.

Trả lời phỏng vấn vnexpress: "Bản thân tôi cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới trên tay mỗi ngày. Thực ra, ông xã không quan trọng chuyện này, nhưng tôi muốn làm vậy để ý thức mình là người có gia đình, mình có thêm trách nhiệm.

Từ lúc sống thử đến khi kết hôn, tôi tự thấy mình dần biết cách vun vén gia đình. Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè café nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa.

Lúc trước vì quá bận rộn, tôi hay ra ngoài ăn nhưng hiện tại, tôi thích nấu nướng ở nhà hơn. Quây quần bên người thân và ăn món mình nấu là một cảm giác rất đặc biệt. Chồng thấy tôi đi làm vất vả cả ngày vẫn dành thời gian nấu cho anh ăn sẽ cảm nhận được nỗ lực chăm sóc cho gia đình của tôi".

Có thể thấy, sau khi có gia đình, Minh Hằng đã thay đổi cách sống, cô ít tụ tập bạn bè cafe hơn, thay vào đó là chăm sóc nhà cửa, vun vén tổ ấm của mình.

minh-hang-3
Ông xã Minh Hằng luôn chiều chuộng, đáp ứng mọi yêu cầu của vợ.

Ông xã của Minh Hằng hơn cô 10 tuổi, kinh doanh trong lĩnh vực dệt may. Cặp đôi đã trải qua 6 năm yêu với nhiều ngọt ngào lẫn sóng gió, họ dự tính kết hôn năm ngoái nhưng phải hoãn cưới vì đại dịch. Hôm 14/3 năm nay, Minh Hằng báo tin nhận lời cầu hôn của nửa kia. Và sau đó 3 tháng, họ đã tự đạo diễn cho tiệc cưới hoành tráng của mình.

minh-hang-6
Đông đảo bạn bè tới dự đám cưới của Minh Hằng.