Giải Trí

Lệ Quyên hé lộ cách dạy con: Sẵn sàng trở thành vai ác để giáo dục con nên người

Tú Anh - 28/10/2022 17:33 GMT+7

"Đó là số kiếp của mẹ, ngổn ngang mẹ giữ lại cho mình, tất cả những gì tốt đẹp nhất có thể mẹ sẽ dành cho con và cho mọi người".

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Đức Huy, Lệ Quyên vẫn tỏa sáng khi xây dựng hình tượng người phụ nữ xinh đẹp, độc lập với tình yêu trẻ. Tuy nhiên, phía sau ánh hào quang, nữ ca sĩ vẫn là một người mẹ mang theo cảm xúc nhớ con trong mỗi lần lưu diễn suốt 12 năm qua.

con-trai-1

Mới đây, Lệ Quyên đã viết những dòng chia sẻ dài về cuộc sống xa con trên trang cá nhân, khiến khán giả không khỏi xúc động, ngưỡng mộ nữ ca sĩ.

Cô viết: Gửi  Bo của mẹ, Sài Gòn hôm nay mưa rầm nguyên ngày...Nhìn khoảnh khắc được như trẻ thơ bên con thế này thấy hạnh phúc quá con ạ. Mẹ là bánh bèo ,khó chơi chung các trò cùng con được, may quá con bây giờ mê bóng rổ nên mẹ có thể thi thoảng tham gia...Cuộc đời nghệ sỹ của mẹ đặc trưng là nay đây mai đó bốn biển là nhà. Mẹ càng được đi nhiều ,yêu thương nhiều, cống hiến nhiều thì có nghĩa là mẹ phải xa con nhiều. Mẹ nhớ khi con được 7 tháng là mẹ bắt đầu có chuyến xuất ngoại đầu tiên và thật sự trở lại với công việc. Suốt gần 12 năm rồi vẫn thế, phải xa con là khi bên cạnh con mẹ không rời con nửa bước.Từ nhỏ đến tận bây giờ sinh hoạt hay học hành của con vẫn theo lập trình của mẹ. Mẹ hạnh phúc bởi chính hoàn cảnh đó khiến con trở thành cậu bé rất tự lập, không nhõng nhẽo, dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Quan trọng nhất là dù cuộc sống có thay đổi thế nào, con vẫn luôn được yêu thương trọn vẹn nhất.

con-trai-3

Từ nhỏ đến lớn mẹ luôn đóng vai ác (mà có lẽ không chỉ với con). Mẹ xét nét uốn nắn từng tý chỉ mong con khi trưởng thành sẽ là người đàn ông có trách nhiệm và tử tế chứ mẹ không bao giờ ép con phải trở thành ai so với cái bóng hào quang rực rỡ của mẹ. Mẹ chỉ luôn động viên con hãy cố gắng hết sức trong tất cả mọi chuyện thôi, kết quả ra sao cũng được, mẹ luôn bên cạnh con, cả nhà luôn bên cạnh con. Mẹ mong một ngày, vai con đủ vững để mẹ được dựa vào,chia sẻ tất cả, được khóc và giải tỏa hết với con, mẹ chỉ cần con thật sự hiểu mẹ khi đủ trưởng thành chứ với cái đầu non nớt của con bây giờ, mẹ hy sinh tất cả để con được vui vẻ bình yên nhất có thể thôi. Mẹ để con nhìn thấy và tiếp nhận tất cả một cách thoải mái tự nhiên nhất, nhìn con vui vẻ từng ngày,mẹ thật sự rất yên tâm. Sự trung thực nhất là điều mẹ muốn con học ở mẹ. Còn mẹ, sẽ luôn là người bạn thân nhất của con Sài Gòn một ngày công việc ngập đầu, mẹ vẫn hòa vào dòng người hối hả, đông nghẹt tận dụng từng phút cho công việc. Đó là số kiếp của mẹ, ngổn ngang mẹ giữ lại cho mình, tất cả những gì tốt đẹp nhất có thể mẹ sẽ dành cho con và cho mọi người.

con-trai-4

Dù không có nhiều thời gian bên gia đình nhưng nữ hoàng phòng trà luôn có quan điểm riêng trong cách giáo dục con trai và Lệ Quyên sẵn sàng trở thành vai ác để làm điều đó.

con-trai-2
Tags: