Giải Trí

Clip: Khánh thành cầu Đoàn Kết, một trong 10 công trình vợ chồng CEO Đại Nam tài trợ cho An Giang

Thiên Thư - 05/10/2021 11:23 GMT+7

Người dùng mạng xã hội vô cùng bất ngờ trước đoạn clip khánh thành cầu ở huyện Chợ Mới, An Giang do vợ chồng CEO Đại Nam tài trợ.

Mới đây, người dùng mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh khánh thành tại một cây cầu ở An Giang. Theo đó, nhà tài trợ chính là Công ty Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng.

ba-phuong-hang
Thông tin về việc Đại Nam tài trợ cầu cho An Giang.

Được biết, Công ty Đại Nam tài trợ 10 cây cầu trên địa bàn huyện Chợ Mới với tổng số tiền là 4 tỷ đồng. Những công trình này được khởi công xây dựng trong năm 2020, toàn bộ kinh phí do Công ty Đại Nam và Quỹ Từ thiện Hằng Hữu tài trợ.

Trong đoạn clip được chia sẻ, người dân đang làm lễ khánh thành cây cầu Đoàn Kết ở xã Mỹ Hội Đông vào ngày 19/12/2020.

>> CEO Phương Hằng “chốt” số phận KDL Đại Nam với phát ngôn vô cùng hào phóng

Đại diện nhà tài trợ chia sẻ: “Vừa qua tôi có nhận lời của anh Huỳnh Uy Dũng và chị Nguyễn Phương Hằng để xây 10 cây cầu cho huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Tôi cũng nhận lời của hai anh chị về các xã, hôm nay là ở xã Mỹ Hội Đông. Trước đây, câu cầu là của chú Ba Năng, nay chính quyền địa phương và nhân dân đổi tên thành cầu Đoàn Kết. Hôm nay là ngày mình tổ chức lễ khánh thành, do dịch không thể tập trung đông người nên anh Uy Dũng và chị Phương Hằng không về được. Tôi là đại diện thay mặt nhà tài trợ làm lễ cùng nhân dân ở đây để thông cầu”.

Có cầu mới, bà con rất phấn khởi, vui mừng: “Hôm nay là ngày làm lễ khánh thành của cầu Đoàn Kết. Thay mặt anh em ở xã Mỹ Hội Đông, chúng tôi đến đây tham dự, chúc mừng cho ông Sáu Mạnh hoàn thành cây cầu. Thay mặt chính quyền địa phương, cảm ơn Công ty Đại Nam đã tài trợ cây cầu cho bà con”.

ba-phuong-hang-xay-cau
Vợ chồng bà Phương Hằng thường xuyên làm từ thiện.

Vợ chồng bà Phương Hằng thường xuyên làm từ thiện nhưng ít khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội. Sau lùm xùm đấu tố thời gian gần đây, cộng đồng mạng tìm lại những thông tin cũ liên quan đến hoạt động thiện nguyện của Công ty Đại Nam và chia sẻ rộng rãi.