Giải Trí

Phan Hiển lần đầu tiết lộ về giai đoạn khó khăn, cả hai bị gia đình cấm yêu nhau

Hương Ly - 26/11/2022 06:51 GMT+7

Phan Hiển thừa nhận anh và Khánh Thi là trường hợp đặc biệt khi có con và quen nhau khá lâu mới tổ chức đám cưới.

Sau hơn 1 thập kỷ gắn kết và có với nhau 2 nhóc tỳ, Khánh Thi và Phan Hiển sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 22/12 tới đây tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM.

Nhân sự kiện trọng đại sắp diễn ra, cả 2 tung bộ ảnh cưới đẹp như một bộ phim điện ảnh, được thực hiện tại Pháp. Bộ ảnh cưới tái hiện lại hành trình yêu nhau của cặp đôi: Từ gặp nhau trên phố, làm quen, kết nối tâm hồn thông qua những điệu nhảy và cuối cùng là sự đồng điệu về tâm hồn.

Nhớ lại giai đoạn khó khăn nhất mà cả 2 đã trải qua, Phan Hiển xúc động chia sẻ: “Đó là thời điểm khi tôi và Khánh Thi chia tay (cuối năm 2014, đầu năm 2015), quay lại phải xin phép gia đình. Lúc đó, cả hai bên gia đình cấm chúng tôi gặp mặt nhau nên phải lén lút. Đi chơi phải đi xa nhà, không được đi khu vực gần nhà. Khi cả hai xin phép được quay lại, gần như hai bên không đồng ý vì khoảng cách tuổi tác. Sau đó, mẹ của Thi mới đưa ra điều kiện vẫn cho phép chúng tôi quen nhau nhưng không được phép công khai. Tôi nhỏ tuổi hơn lại theo đuổi cô ấy nên mẹ không thích, còn cho người đi theo dõi hai đứa, đi đâu cũng phải rất kỹ, phải đi cái giờ người nhà nghỉ ngơi chứ đâu được thoải mái hẹn hò”.

Nam kiện tướng dance sport tâm sự 13 năm gắn bó, anh và Khánh Thi không tránh khỏi những cãi vã, xích mích nhưng cả hai nhận ra không thể sống thiếu nhau. Phan Hiển trải lòng: “Tình yêu gia đình lớn hơn rất nhiều mọi thứ tình cảm khác. Những đôi mới yêu nhau người ta sẽ nghĩ cho nhau nhiều hơn vì chưa hiểu được mình còn gia đình lớn phía sau, ba mẹ, con cái. Đó là tình yêu cao cả, to lớn bội phần. Đối với những đôi mới yêu nhau, chuyện tiến tới đám cưới như bao đôi bình thường khác. Chúng tôi là trường hợp khá đặc biệt, có con, quen nhau khá lâu. Tuy đám cưới chỉ là hình thức nhưng gần như cốt lõi chính chúng tôi không thể thiếu nhau được.

Khoảng thời gian chúng tôi “chiến tranh”, chia tay ngầm khoảng 5 - 6 tháng, tôi cảm thấy không thể thiếu được cô ấy và ngược lại. Hai người tuy có sự xích mích lớn, không giải quyết được nhưng cả 2 vẫn cảm thấy được không thể thiếu nhau”.

Được biết, đám cưới của vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi sẽ tổ chức theo phong cách Châu Âu. “Chúng tôi sẽ làm theo “concept” của Châu Âu. Vì chúng tôi đều là người công giáo nên thích “style” đám cưới trong nhà thờ (cười). Với lại từ xưa tới giờ người ta hay gọi Thi là “nữ hoàng” nên “nữ hoàng” mà làm “style” khác đi thì tôi nghĩ cũng không hợp lắm! (lại cười)", ông xã Khánh Thi nói với tờ Tiền Phong.

Cặp đôi sẽ đón khách vào lúc 17h30 và tiến hành hôn lễ vào lúc 19h. Đặc biệt, cô dâu chú rể còn yêu cầu khách mời mặc trang phục có màu trắng và hồng khi đến dự tiệc.

Tin phổ biến