Giải Trí

MC Misoa làm điều tử tế cuối cùng cho bạn trai sau khi bị đối phương đánh sưng mặt trong ngày sinh nhật

Hương Ly - 05/12/2022 18:40 GMT+7

Dù bị bạn trai đối xử tệ bạc nhưng MC Misoa vẫn hành xử văn minh khiến nhiều người khen ngợi.

“Tự lập, xinh đẹp” là những mỹ từ khán giả dành cho Misoa Kim Anh song đường tình duyên của cô nàng lại khá lận đận. Tưởng chừng sau những chuyện tình không có kết thúc tốt đẹp trong quá khứ, nữ MC sẽ có được hạnh phúc bên bạn trai Long Đinh. Thế nhưng, ngày 4/12, mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin cô nàng bị bạn trai “tác động vật lý” vì phát hiện anh nhắn tin với cô gái khác.

mi

Cho đến mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra Misoa đã cập nhật tình trạng quan hệ độc thân. Tuy nhiên, những bức ảnh về người cũ vẫn được cô giữ lại trên trang cá nhân.

bi-ban-trai-tac-dong-vat-ly-mc-m

Theo đó, Misoa vẫn giữ lại bức ảnh kỷ niệm 3 tháng phát triển tình cảm với Long Đinh. Đính kèm bức ảnh là dòng status tràn đầy hạnh phúc: “Chúng tôi thường không có điểm nhìn chung. Vì bạn trai hay nhìn trai đẹp, còn bạn gái thì nhìn mấy cô em sếch xi. Nhưng chúng tôi có cùng năng lực nhảm nhí suốt cả ngày.Chúc mừng vượt qua 3 tháng internship. Bây giờ là………senior intern ạ”. Dù bị bạn trai đối xử tệ bạc nhưng Misoa vẫn rất tử tế với người cũ được nhiều cư dân mạng khen ngợi.

photo-2-16701558545181857261729

Trước đó, Misoa cũng đã xóa bài đăng “tố” hành vi vũ phu của bạn trai và mong muốn cộng đồng mạng dừng chia sẻ hình ảnh tiêu cực và không có ý định "bóc phốt" hay đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Trích chia sẻ của Misoa Kim Anh về vụ việc:

"Xin chào cả nhà, mình là Misoa đây.

Đầu tiên cho Misoa gửi lời cám ơn các anh chị em bạn bè, các bạn fans, followers đã quan tâm, hỏi thăm đến mình. Hiện tại sức khoẻ mình ổn và mình thật sự đang rất đau lòng về sự việc này.

Mình xin đính chính lại một số thông tin như sau: sự việc không may này xảy ra vào tối qua, mình cũng đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Mình chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật và hoàn toàn không muốn mang sự việc này lên truyền thông, báo chí. Tất cả những hình ảnh và nội dung như báo chí đã đăng mình không hề tự soạn thảo để post trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào rồi xoá mà mình chỉ thông báo sự việc đêm qua qua tin nhắn riêng cho những người anh chị em rất thân thiết, quản lý, một số khách hàng đang làm việc cùng mình để họ nắm thông tin, tình trạng sức khoẻ, sắp xếp lịch trình mới. Mình cũng có yêu cầu mọi người không chia sẻ thông tin này ra.

Đây là chuyện rất buồn với mình và gia đình mình. Mình thật sự không muốn lan toả những thông tin và hình ảnh đau lòng này thêm nữa. Và mình hoàn toàn không muốn bôi bác hay hạ bệ bất kỳ ai. Ai làm sai mình đã trình báo với cơ quan công an để xử lý.

Một lần nữa cho Misoa được cám ơn tình cảm và sự quan tâm của tất cả mọi người. Sự việc này sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến rất nhiều người, nhiều phía và đặc biệt là gia đình của Misoa. (…)

Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều".

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Misoa đã dần ổn định nhưng vết thương trong lòng cô thì vẫn khó lành. Đồng thời, vụ việc đã được Misoa trình báo lên cơ quan chức năng để xử lý.

Tin phổ biến