Giải Trí

Hậu ồn ào “anh em nương tựa”, Hiền Hồ đúc kết ra chân lý: “Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn”

Hương Ly - 18/02/2023 20:04 GMT+7

Dòng trạng thái mới đây của ca sĩ Hiền Hồ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Sau gần 1 năm vướng vào scandal tình ái với đại gia U60, "nhất cử nhất động" của Hiền Hồ vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dân tình. Đến nay, dù mọi chuyện đã dần lắng xuống nhưng scandal vẫn là một “vết nhơ” trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Có lẽ phải rất lâu nữa, Hiền Hồ mới lấy lại được thiện cảm từ khán giả.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hiền Hồ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. “Người rất tốt, không gặp sẽ tốt hơn”, nữ ca sĩ viết.

331805794_3327805284127286_13825

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Hiền Hồ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng với gần 9 nghìn lượt like và hơn 500 lượt bình luận. Dù không rõ nữ ca sĩ đang gặp chuyện gì nhưng cư dân mạng đều để lại lời an ủi, mong cô sẽ sớm vượt qua được nỗi buồn này.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, Hiền Hồ vướng vào scandal tình ái với đại gia U60 khiến sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh. Nữ ca sĩ bị khán giả kêu gọi tẩy chay diện rộng.

11676725412.jpeg

Sau một thời gian im lặng, Hiền Hồ đã đăng tải bức tâm thư xin lỗi và thừa nhận do bản thân còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ mọi người. 

"Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua", Hiền Hồ bày tỏ.

304970362_615124990114454_914935

Đến tối ngày 11/9, Hiền Hồ đã tổ chức một đêm nhạc private ở TP.HCM, đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn vì vướng vào lùm xùm tình ái với đại gia U60. Sự trở lại của nữ ca sĩ khiến nhiều người cho rằng cô đang “xem thường khán giả”. Ngoài ra, một số ý kiến khác cho rằng khán giả Việt cần có cái nhìn nghiêm khắc hơn với nghệ sĩ khi vướng vào scandal, đặc biệt là những vụ việc liên quan đến đạo đức.

Tin phổ biến