Giải Trí

Ca sĩ Hồng Nhung lộ clip nóng: Gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, thừa nhận là sai lầm lớn nhất cuộc đời

Hương Ly - 23/07/2021 16:54 GMT+7

Sau 16 năm xảy ra scandal lộ clip nóng, ca sĩ Hồng Ngọc đã có những trải lòng về chuyện quá khứ.

Mới đây, trong chương trình Duyên phận, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã bật khóc nức nở gửi lời xin lỗi đến bố mẹ sau scandal lộ clip nóng năm xưa.

hong nhung xin loi bo me sau scandal lo clip nong

Cô nói: "Thực sự, tôi không muốn nhắc lại những biến cố từng xảy đến với mình năm xưa. Nhiều người nói tôi cố tình tạo ra scandal để PR cho bản thân.

Nhưng xin thưa với mọi người, không một người con gái nào chấp nhận chuyện đánh đổi toàn bộ tương lai của mình để được nổi tiếng. Nhất là khi tôi đã là một nghệ sĩ nổi tiếng rồi, đang trong thời kỳ rực rỡ, thanh xuân nhất.

Điều đó vượt qua sức chịu đựng của cả tôi và gia đình tôi. Chỉ sau một đêm thôi mà mẹ tôi tóc bạc nửa đầu. Bố tôi run run ngồi viết đơn tố cáo.

Gia đình tôi khi ấy chỉ là cán bộ, công nhân viên chức bình thường thôi, không đủ điều kiện về kinh tế, quyền lực để theo đuổi một vụ kiện lớn đến thế.

Tới khi tòa án gọi tôi ra để thụ lý vụ kiện đó thì tôi đã ở Mỹ rồi. Đó là cả một quãng đường rất dài, kéo từ 2004 tới 2005, khi tôi đã không còn ở Việt Nam.

Bởi vậy nên tôi thấu hiểu được cảm xúc, nỗi khổ của những cô gái trẻ sau này bị lộ hình nóng như tôi".

Tiếp đó, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian được nhiều đồng nghiệp cưu mang, giúp đỡ. Nữ ca sĩ nói: "Sau biến cố đó, tôi đã rời khỏi gia đình và ở nhờ nhà ca sĩ Quang Hà. Chính Hà là người đã dang tay bao bọc tôi lúc ấy.

Tiếp đó, tôi gặp được nhạc sĩ Nguyễn Quang (con nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9), nhạc sĩ Quốc Dũng, nhạc sĩ Kim Tuấn, chị Bảo Yến. Các anh chị đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Khi ở nhờ nhà Quang Hà, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, hạn chế tiếp xúc người ngoài. Chính vì thế nên người ta đồn tôi tự tử, chết rồi nhưng tôi không làm thế. Nếu tôi không đối diện với điều đó thì chẳng ai giúp tôi được, chỉ có tôi mới giúp được tôi.

Từ đó, tôi quyết định đứng dậy để làm lại. Trong một cuộc gặp gỡ với nhạc sĩ Nguyễn Quang. Anh ấy có bảo tôi rằng: "Em là người có thực lực nên nếu em nhìn cuộc sống theo lối tiêu cực thì em chẳng được gì hết và bố mẹ em sẽ càng đau khổ hơn. Em phải thành công".

Lúc đó tôi chỉ nghĩ, thành công hay không thì không biết, nhưng tôi rất yêu âm nhạc và chỉ tìm đến âm nhạc để cảm giác được giải tỏa những nỗi niềm của mình. Thế là tôi đứng dậy để tiếp tục đi hát".

Cuối cùng, Hồng Nhung thừa nhận hết lỗi về phần mình khi “chọn sai người và sai tình yêu”. “Thời gian đó tôi còn trẻ, chưa đủ va vấp như bây giờ nên cách đối diện với các vấn đề trong cuộc sống vẫn rất va vấp.

Về biến cố chấn động xảy ra với tôi ngày đó, tôi nhắc lại, đây là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi khi đặt niềm tin sai người. Tất nhiên, lỗi đó là của tôi. Tôi không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ thứ gì. Tôi đã chọn sai người và sai tình yêu”- Hồng Nhung tâm sự.

Được biết, cách đây 16 năm về trước, ca sĩ Hồng Nhung là cái tên sáng giá sau khi bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, khi đang trong thời kỳ rực rỡ nhất thì cô bị bạn trai tung ảnh nóng cùng lời tố bị cô lừa tình, lừa tiền.

hong nhung lo clip nong

Sau khi chia tay với người đàn ông đó, ca sĩ Hồng Nhung có tình mới và kịch bản bị tố lừa tình lừa tiền và lộ ảnh nóng 1 lần nữa lặp lại.

Đến năm 2005, Nguyễn Hồng Nhung sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Tưởng sau bao sóng gió cô sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, nào ngờ lại tiếp tục vướng vào không ít thị phi tình ái.

Đến nay, sau nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân, Nguyễn Hồng Nhung mất niềm tin vào đàn ông và quyết định trở về Việt Nam.

8 năm sau ngày mất Wanbi Tuấn Anh, cuộc sống của bạn gái Hàn Quốc giờ ra sao?

Tags: