Giải Trí

Mới U40 đã bị chê bai già nua, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực căng

Hà My - 03/12/2022 14:31 GMT+7

Bị một cư dân mạng chê bai nhan sắc và tuổi tác, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả: "Ai chẳng già. Có phải quỷ đâu mà không già".

Lý Nhã Kỳ được biết đến là mẫu người phụ nữ xinh đẹp, thành công, giàu có cùng khối tài sản "kếch xù". Mới đây, người đẹp 40 tuổi đăng tải hình ảnh check-in trên máy bay chuẩn bị cho một chuyến đi công tác mới. Đăng kèm hình ảnh, Lý Nhã Kỳ hào hứng viết: "Chuẩn bị năng lượng đón 1 năm mới với nhiều kế hoạch trong sự nghiệp của mình. Thưởng cho 1 chuyến đi 10 nước trong tháng 12.Bay thui nào".

Mới U40 đã bị chê bai già nua, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực căng
Hình ảnh mới nhất được Lý Nhã đăng tải trên fanpage.

Trong ảnh, Lý Nhã Kỳ diện áo sơ mi hồng, để mặt mộc selfie nhí nhảnh trên máy bay. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng người đẹp phim "Kiều nữ và đại gia" trông vẫn rất trẻ trung nhờ làn da mịn màng, trắng hồng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả hết lời khen ngợi nhan sắc tươi trẻ của Lý Nhã Kỳ: "Trẻ đẹp nõn nà như gái 25 ấy", "Cả nước Việt Nam cũng chỉ có Lý Nhã Kỳ vừa đẹp vừa giàu", "Nàng vẫn đẹp tuyệt vời", "Xinh quá chị ơi", "Xinh quá huhu, bóng hồng của em. Bóng hồng độc thân độc lập và mạnh mẽ xinh đẹp",...

Tuy nhiên, một tài khoản lại buông lời "cay đắng" chê bai nhan sắc Lý Nhã Kỳ vấp phải phản ứng của cư dân mạng. Cụ thể, người này viết: "Già rồi nha". Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ không hề nể nang mà đáp trả bằng lời lẽ sâu cay: "Ai chẳng già. Có phải quỷ đâu ma không già".

Mới U40 đã bị chê bai già nua, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực căng
Bị chê già, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả.

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ nhận được sự đồng tình của người hâm mộ. Thậm chí, nhiều fan còn lên tiếng bênh vực cho nàng kiều nữ: "Vô duyên thế là cùng", "Thấy gì chưa ! Đã là nghệ sĩ vừa xinh văn vở lại nhiễng nhừ", "Tôi thích câu trả lời lắm nha", "Chị già nhưng chị đẹp hơn nhiều người già bằng chị ngưỡng mộ chị rất nhiều", "Chị vẫn xinh đẹp như tuổi 20, cố lên chị yêu", "Đối đáp quá xuất sắc nha chị bén quá bén", "Dễ thương lắm luôn em ui chúc em vô tư hồn nhiên trẻ mãi em nhé",...