Giải Trí

Hiền Hồ đón tin vui: Tiếp tục được hát hit 131 triệu view

Hà My - 18/11/2022 22:15 GMT+7

Sau một thời gian thảo luận với phía DREAMeR Entertainment, bản hit Rồi người thương cũng hóa người dưng được quay trở về với Hiền Hồ.

Ngày 18/11, quản lý của ca sĩ Hiền Hồ đăng tải bài viết xác nhận thông tin nữ ca sĩ sẽ tiếp tục được hát ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng.

Ca sĩ Hiền Hồ
Hiền Hồ trong sự kiện gần đây.

Được biết, đây là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của Hiền Hồ. Trên kênh Youtube, MV Rồi người thương cũng hóa người dưng đã đạt mốc 131 triệu lượt xem - đây là một con số không hề nhỏ với các ca sĩ.

Cụ thể, quản lý của Hiền Hồ khẳng định: "Ca sĩ Hiền Hồ được phép biểu diễn ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng.

Từ ngày 01/11/2022, Mình - đại diện công ty quản lý ca sĩ Hiền Hồ, cùng anh Nguyễn Tường Huy - đại diện công ty quản lý nhạc sĩ  RIN9, đã thống nhất được thoả thuận pháp lý có thời hạn về việc: Ca sĩ Hiền Hồ được tiếp tục sử dụng ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng với mục đích biểu diễn, trình bày (hát) tác phẩm, ghi âm, ghi hình để sản xuất video ca nhạc, phát hành trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến,.v.v.

Rồi người thương cũng hóa người dưng là một trong những ca khúc có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ. Nên công ty mình luôn trân trọng, thiện chí trong việc quản lý và giữ gìn quyền sử dụng ca khúc này cho Hiền Hồ. Cám ơn anh Tường Huy và nhạc sĩ RIN9 đã tạo điều kiện thuận lợi cho Hiền Hồ được tiếp tục sử dụng ca khúc. Cám ơn tất cả các bạn, những người đã và đang yêu mến ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng. Trân trọng cám ơn".

Bài đăng của quản lý Hiền Hồ
Bài đăng của quản lý Hiền Hồ thông báo về việc nữ ca sĩ tiếp tục được hát hit 131 triệu view.

Về phía Hiền Hồ, nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại bài đăng của quản lý kèm dòng chữ "Trân trọng cảm ơn". Như vậy, từ nay ca sĩ 9X tiếp tục được biểu diễn ca khúc này tại các sự kiện âm nhạc. 

Trước đó, vào tháng 9/2022, xác nhận trên Zing, anh Tường Huy - giám đốc DREAMeR Entertainment - công ty quản lý Rin9 đồng thời nắm bản quyền Rồi người thương cũng hóa người dưng - cho biết hợp đồng tác quyền với Hiền Hồ hết hạn từ ngày 1/8.

Theo phía DREAMeR Entertainment, vào thời điểm đó, chỉ có Bảo Uyên được hát Rồi người thương cũng hóa người dưng do bên công ty chưa ký bất cứ hợp đồng tác quyền nào với ca sĩ khác. Điều đó đồng nghĩa với việc Hiền Hồ không được hát Rồi người thương cũng hóa người dưng trong các sự kiện, chương trình có yếu tố thương mại dù cô là người đầu tiên hát bài hát rất thành công.

Hiền Hồ trong MV Rồi người thương cũng hóa người dưng
Hiền Hồ trong MV "Rồi người thương cũng hóa người dưng".

Tuy nhiên, sau khi hai bên thống nhất được thoả thuận pháp lý có thời hạn về việc này, ca sĩ Hiền Hồ được tiếp tục sử dụng ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng với mục đích biểu diễn, trình bày (hát) tác phẩm, ghi âm, ghi hình để sản xuất video ca nhạc, phát hành trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.