Giải Trí

Kazuha (LE SSERAFIM) bị chê không hợp làm nàng thơ mới của mỹ phẩm Etude 

Mộc Chi - 06/11/2022 15:50 GMT+7

Kazuha xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào cho bộ ảnh mới của Etude sau khi được tuyên bố là nàng thơ mới của hãng, cư dân mạng chê: "Không hợp".

Kazuha đã có bộ ảnh chính thức với thương hiệu mỹ phẩm Etude House. Ngày 6/11, những hình ảnh của thành viên LE SSERAFIM quảng bá cho sản phẩm mới của Etude được tung ra khiến cư dân mạng tranh cãi. Người khen xinh, kẻ chê không hợp với vibe của hãng. 

le-sserafim-kazuha-01
Kazuha chính thức trở thành nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm Etude House.
le-sserafim-kazuha-02
Nữ idol sinh năm 2003 khoe vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch trong những shoot hình được tung ra.
le-sserafim-kazuha-06
Kazuha đang là thành viên có nhiều hợp đồng quảng cáo cá nhân nhất nhì nhóm.

Một bộ phận cư dân mạng nhận xét hình ảnh và vibe thanh lịch, trưởng thành của Kazuha quá "dừ" so với một thương hiệu mỹ phẩm ngọt ngào, trẻ trung như Etude. Từ đường nét khuôn mặt cho đến cách tạo dáng của thành viên LE SSERAFIM tạo cảm giác như đang chụp ảnh quảng bá cho mỹ phẩm YSL. 

Ngoài ra, nhiều người cho rằng nhan sắc của Kazuha chỉ thuộc dạng ưa nhìn, không quá xuất sắc nên không cân được những shoot hình cận mặt. Cô nàng trông cuốn hút hơn khi chụp từ xa. Trong khi việc chụp hình cận mặt là một trong những yêu cầu cần có khi chụp hình cho hãng mỹ phẩm. 

le-sserafim-kazuha-04
Kazuha bị chê chụp hình cho Etude mà nhìn như đang quảng bá YSL.

So sánh với Kim Doah, nàng thơ cũ của Etude, Kazuha hoàn toàn lép vế. Mặc dù bằng tuổi nhau nhưng Kim Doah đã có hơn 3 năm gắn bó với thương hiệu này và được công chúng gọi là "Etude House phiên bản người thật" vì quá hợp với hãng. 

kim-do-ah-02
Netizen bày tỏ sự tiếc nuối với nàng thơ cũ của Etude, Kim Doah, người được ví như "Etude sống".

Phản ứng của cư dân mạng: 

- Nhìn không hợp với Etude.

- Tôi nhớ "Etude sống" Kim Doah. 

- Nét của Kazuha cảm giác không hợp để chụp cận mặt lắm. Cũng không hợp vibe của Etude.

- Gương mặt của Kazuha không phải gu tôi. Chụp cận mặt không thấy đẹp. Tôi nghĩ nên chụp cả người vì dáng người và khí chất từ xa mới là điểm thu hút nhất của Kazuha.

- Nhìn Kazuha nghĩ ngay đến YSL. Vibe của Kazuha hợp với mấy hãng có style thanh lịch, trưởng thành chứ không hợp với mấy hãng có style dễ thương, ngọt ngào như Etude House.

- Kazuha không hợp với Etude lắm, nếu mà đi với Innisfree thì chắc sẽ hợp hơn. Với cả nét của Kazuha không phải dạng đẹp xuất sắc để cân được kiểu chụp ảnh cận mặt. Điểm làm nên sự thu hút của Kazuha là khí chất thanh tao, nhẹ nhàng chứ đường nét chỉ thuộc dạng ưa nhìn thôi.