Giải Trí

Đồng chí hướng, cả Shark Bình lẫn vợ cũ Đào Lan Hương cùng có dự định "lấn sân" làm ca sĩ?

Đặng Minh Thảo - 26/12/2022 11:58 GMT+7

Những dự định tương lai của Shark Bình và bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) đã khiến netizens phải "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa".

Sau lùm xùm tình cảm, những thông tin về bộ ba Shark Bình - Phương Oanh - bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, shank Bình đã khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ ý định "lấn sân" sang mảng nghệ thuật. Để chứng minh, nam CEO còn đăng kèm hình ảnh bản thân đang ngồi trong phòng thu nhạc cùng dòng caption "Dân tình suy diễn nhiều quá, thế nếu Shark chuyển nghề làm ca sỹ thì mọi người có tin không?".

'Đồng vợ đồng chồng', Shark Bình và bà Đào Lan Hương cùng có dự định 'lấn sân' làm ca sĩ? Ảnh 1
Shark Bình chia sẻ dự định lấn sân làm ca sĩ trong tương lai khiến netizens hoảng hốt. (Ảnh: FB Nguyen Hoa Binh)

Mặc dù dòng caption chỉ mang tính chất trêu đùa tuy nhiên hình ảnh mà shark Bình đăng tải vẫn khiến nhiều người "nửa ngờ nửa tin". Tuy nhiên, trong lúc dân tình còn chưa hết bàng hoàng với vị cá mập này thì bà xã shark Bình - Đào Lan Hương lại có những động thái mới. 

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, bà Đào Lan Hương đăng tải hình ảnh khá xinh đẹp của bản thân với vai trò là KOL cho một nhãn hàng. Trong hình ảnh mới này, bà Đào Lan Hương trông rạng rỡ và trẻ trung, nhan sắc của nữ CEO được đánh giá là ngày càng thăng hạng. 

'Đồng vợ đồng chồng', Shark Bình và bà Đào Lan Hương cùng có dự định 'lấn sân' làm ca sĩ? Ảnh 2
Bà Đào Lan Hương được đánh giá nhan sắc càng thăng hạn trong hình ảnh mới đăng tải

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, khi có người bạn khen bà Lan Hương xinh đẹp "giống diễn viên Hàn Quốc" thì nữ CEO bất ngờ tiết lộ ý định... muốn trở thành ca sĩ. "Chị định làm ca sĩ cơ", bà Đào Lan Hương trả lời người bạn. 

'Đồng vợ đồng chồng', Shark Bình và bà Đào Lan Hương cùng có dự định 'lấn sân' làm ca sĩ? Ảnh 3
Những bình luận dưới bài viết của bà Đào Lan Hương

Thậm chí, khi người bạn động viên "Hôm nào thử nhé", bà Đào Lan Hương cũng hài hước đáp lại: "Chờ chị xin xuất hiện ở Táo Quân cuối năm".

4 tháng qua, ồn ào tình ái tay ba giữa vợ Shark Bình, Phương Oanh và chồng vẫn được quan tâm. Theo đó, cuối tháng 8/2022, nữ chính "Hương vị tình thân" cho biết cô và doanh nhân công nghệ đã hẹn hò. Trong khi đó, bà Đào Lan Hương - vợ của doanh nhân cho biết cả hai chưa ly hôn và vẫn còn quan hệ vợ chồng trên pháp luật.

Dù gây ồn ào qua lại với chuyện tình ái với diễn viên Phương Oanh nhưng theo Shark Bình, anh không bị ảnh hưởng nhiều. Nam doanh nhân cho biết hiện tại mình chỉ tập trung cho các dự án từ thiện và viết sách.

Về phía bà Đào Lan Hương, hiện cũng đang tập trung vào công việc kinh doanh, đời sống cá nhân cùng những phút giây đồng hành cùng 2 đứa con ngoan ngoãn, đáng yêu.