Giải Trí

NÓNG: Diệp Lâm Anh bật khóc ngay tại tòa vì mất quyền nuôi con trai

Đặng Minh Thảo - 02/12/2022 22:59 GMT+7

Sau khi nghe phán quyết từ tòa về quyền nuôi con cái, Diệp Lâm Anh không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc.

Chiều 2/12, phiên tòa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã diễn ra tại Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM. Nội dung phiên sơ thẩm xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi con hậu ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia. 

Diệp Lâm Anh gạt nước mắt sau khi chính thức mất quyền nuôi con trai 2
Diệp Lâm Anh và chồng cũ - Nghiêm Đức thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Internet)

Hậu ly hôn, nữ ca sĩ sinh năm 1989 tiết lộ cô và chồng trẻ có nhiều mẫu thuẫn trong việc phân chia quyền nuôi con mặc dù đã nhiều lần cố hòa giải. Cụ thể, nếu Đức Phạm bày tỏ mong muốn được nuôi con gái lớn thì Diêp Lâm Anh lại cương quyết muốn được ở bên cả hai con, không muốn chị em xa cách, thiếu thốn tình cảm từ khi còn nhỏ.

Diệp Lâm Anh suy sụp vì mất quyền nuôi con trai-3
Ba mẹ con Diệp Lâm Anh. (Ảnh: Internet)

Theo phán quyết cuối cùng của tòa án nhân dân vào chiều 2/12, mỹ nhân gốc Hà Thành được quyền nuôi con gái trong khi đó, chồng cũ Đức Phạm sẽ nuôi con trai.

Trước đó, Diệp Lâm Anh mong muốn vụ ly hôn sẽ được giải quyết trong hòa bình bởi lẽ chân dài 8X không hề quan tâm và tranh giành về tài sản. Tất cả những gì mà nữ ca sĩ mong muốn là 2 con. Dù vậy, Diệp Lâm Anh cũng nhận thấy bản thân khá "bé nhỏ" so với gia đình chồng nên khó có thể chiến thắng trong việc giành quyền nuôi con. 

Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai, lý do khiến nhiều người  xót xa - Tin mới Ngôi Sao
Chân dài 8X suy sụp khi mất quyền nuôi con trai. (Ảnh: Internet)

Với mong muốn được nuôi dạy 2 con nhỏ, người đẹp Hà Thành tâm sự: "Nếu hai bé lớn hơn thì có thể tự quyết định việc sống cùng bố hay mẹ, nhưng các con tôi hiện còn quá nhỏ. Tôi vẫn hy vọng gia đình anh Đức hiểu vấn đề này và đồng ý để tôi chăm sóc các con, cho đến khi Boorin và B.Boy có thể tự quyết định".

Diệp Lâm Anh suy sụp vì mất quyền nuôi con trai-4
Từng là một trong những chuyện tình đẹp như mơ của showbiz, nay Diệp Lâm Anh và Đức Phạm lại ồn ào ly hôn khiến nhiều khán giả tiếc nuối. (Ảnh: Internet)

Được biết, tin đồn "đường ai nấy đi" của vợ chồng Diệp Lâm Anh đã nổ ra vào những ngày cuối năm 2021. Không hề phủ nhận, chủ nhân bản hit "Hãy ôm lấy em" đã lên tiếng xác nhận thông tin, đồng thời khẳng định ba mẹ con đã dọn ra khỏi nhà chồng và đang sống trong một căn chung cư thuê. 

Vừa qua ngày 24/11, vụ hôn nhân của Diệp Lâm Anh một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý sau vụ "chặn xe" của chồng thiếu gia. Cụ thể, tại hiện trường livestream của nữ diễn viên, Đức Phạm nắm ca-pô ngồi để ngăn cản xe của cựu mẫu và các con trên đường từ trường về nhà. Chứng kiến hành động "bất thường" này, bà mẹ hai con tỏ ra sợ hãi và khá sốc.