Giải Trí

Hai màn final walk của Thùy Tiên: Trang phục 'chặt chém', chiếm spolight hơn tân Hoa hậu

Tú Anh - 26/10/2022 06:39 GMT+7

Khoảnh khắc final walk của Thùy Tiên làm khán giả không khỏi tự hào.

Trên sân khấu Miss Grand International 2022, Thùy Tiên có màn final walk vô cùg xuất sắc và đầy tự hào. Xuất hiện với trang phục lộng lẫy, đầm cách điệu từ áo dài gam màu vàng chất liệu bắt sáng, Thùy Tiên nổi bật hơn bao giờ hết.

thuy-tien-1

Trong thời khắc quan trọng ấy, Thùy Tiên không giấu được cảm xúc nghẹn ngào. Nàng hậu đã có những chia sẻ khiến khán giả xúc động. 

"Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International - từng nói rằng người chiến thắng cuộc thi phải hội tụ ba yếu tố bắt đầu bằng chữ B: body (cơ thể), beauty (sắc đẹp) và brain (trí tuệ). Trong nhiệm kỳ của mình, tôi đã học được nhiều điều để trở thành phiên bản của chính mình hôm nay.

Tôi cũng tìm được những yếu tố 3B của riêng mình để có được thành công ở hiện tại. Thứ nhất là 'be yourself' (là chính mình). Mỗi người trong chúng ta đều là một cá thể duy nhất và hữu ích theo những cách rất riêng. Vì vậy, đừng cố gắng ép bản thân trở thành những phiên bản mà bạn thấy không thoải mái. Những khiếm khuyết rồi sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn. Những lời chỉ trích, đánh giá sẽ không khơi gợi được những điều tốt đẹp bên trong bạn. Bạn là phiên bản duy nhất của chính mình trên thế giới này, đừng thay đổi - hãy chứng minh điều đó!

thuy-tien-2

Chữ B thứ hai là 'Be ready' (luôn sẵn sàng). Cơ hội sẽ đến bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ có những người đủ năng lực mới có thể biến cơ hội thành thành công. Có những người sẽ nghĩ những gì tôi có được ngày hôm nay đều là từ may mắn. Điều đó đúng, nhưng may mắn này được tạo ra từ chính những nỗ lực và quyết tâm của tôi. May mắn không rơi từ trên trời xuống, nó đến từ việc bạn đã chuẩn bị như thế nào để đương đầu với những thử thách của cuộc đời. Hãy chuẩn bị và có một tâm thế sẵn sàng để khi cơ hội gõ cửa, bạn sẽ ngay lập tức nắm bắt lấy cơ hội đó và biến nó thành thành công của mình.

Chữ B thứ ba là 'Be surrounded by great people' (Hãy ở bên cạnh những con người tuyệt vời). Một câu tục ngữ Ấn nói rằng 'Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau'. Thành công ngày hôm nay của tôi sẽ không là gì cả nếu không có sự hỗ trợ nhiệt thành từ êkip của tôi, từ Thái Lan đến Việt Nam".

thuy-tien-3
thuy-tien-4

Trước đó, trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên có màn final walk với chiếc váy dạ hội được thiết kế tạo sự tương đồng với chính vương miện. Thùy Tiên xuất hiện vô cùng rực rỡ và tỏa sáng.

thuy-tien-5

9 tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng thấy bản thân là gánh nặng của gia đình, không muốn tổ chức sinh nhật vì ghét bỏ việc mình được sinh ra. Hôm nay, Tiên đứng đây dành cho những ai thấy giống Tiên, chúng ta đều là món quà của tạo hoá. Mọi việc sinh ra hay xảy ra trên đời đều có lý do và mục đích của nó. Việc bạn đến với thế giới này, đều là do cách bạn chọn lối sống của mình" - Thùy Tiên chia sẻ.

thuy-tien-7

"Tôi không đăng quang trong nước nhưng có tận hai sân khấu 'final walk'. Tôi tin mỗi chúng ta đều có sân khấu của riêng mình. Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng" - những câu nói cho thấy Thùy Tiên đã thành công với vai trò Hoa hậu.

thuy-tien-6