Giải Trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị đàn chị Đỗ Mỹ Linh gạt tay trên thảm đỏ

Khánh An - 14/09/2021 14:10 GMT+7

Không để dân tình bàn tán thêm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên tiếng nói rõ trước nghi vấn bị Đỗ Mỹ Linh gạt tay khi ôm eo chụp ảnh.

Hai ngày nay, dân tình xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Đỗ Thị HàĐỗ Mỹ Linh xuất hiện trong họp báo Miss World tháng 3/2021. Trong clip, Đỗ Thị Hà có hành động ôm eo đàn chị để cùng chụp ảnh nhưng đã bị Đỗ Mỹ Linh gạt tay ra. Ngay lập tức, clip này được chia sẻ rầm rộ vì nhiều netizen cho rằng Đỗ Mỹ Linh đang tỏ thái độ, chảnh chọe với đàn em.

a2

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đính chính về đoạn clip gây hiểu nhầm. Người đẹp Thanh Hóa giải thích mọi chuyện hoàn toàn không như khán giả nghĩ, khoảnh khắc trong clip chỉ là đùa giỡn đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa mình và Đỗ Mỹ Linh vẫn tốt đẹp.

a4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô và đàn chị đang đùa giỡn, đồng thời mong khán giả không hiểu lầm.

Trước đó, vào tối 12/9, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng phản hồi về sự việc này. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết, lẽ ra cô không lên tiếng vì thấy “chuyện cũng nhỏ xíu”. Tuy nhiên, clip đã bị một tài khoản TikTok đăng tải và có nhiều bình luận ảnh hưởng đến cả 2 chị em nên cô quyết định giải thích.

"Mọi người nghĩ tôi là 'miss hất tay', 'ma cũ bắt nạt ma mới', thái độ, chảnh chọe. Thực tế chị em tôi đang đùa nhau các bạn ạ. Hôm đó, tôi mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh chạm vào sẽ khiến tôi bị buồn. Và rõ ràng trong clip tôi cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo tôi thái độ với em ấy" - nàng hậu cho hay.

a3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết không có chuyện chảnh choẹ với đàn em như dân tình nghĩ.

Đỗ Mỹ Linh cũng cho biết thêm, Hoa hậu Việt Nam 2020 bằng tuổi em gái cô và cả 2 cùng chung công ty: "Đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng. Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói, và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama (kịch tính) nhằm chia rẽ tình chị em".

a5
Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Thị Hà là chị em cùng công ty và rất thân thiết với nhau.

Thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô thần tượng đàn chị Đỗ Mỹ Linh.

a1
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

>>> Tin nên đọc: