Giải Trí

Ngọc Châu xin lỗi sau thất bại tại Miss Universe: “Không thể hô vang hai tiếng Việt Nam nhiều lần”

Hương Ly - 16/01/2023 15:33 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Châu đã có những trải lòng sau khi kết thúc hành trình tại Miss Universe.

Đêm chung kết Miss Universe 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về R'Bonney Gabriel (đại diện Mỹ). Đáng tiếc, Ngọc Châu đã không góp mặt trong top 16 chung cuộc. Mặc dù người đẹp được đánh giá rất cao khi luôn thể hiện năng lượng tích cực khi đứng trên sân khấu Miss Universe.

Mới đây nhất, Ngọc Châu đã có những trải lòng sau khi kết thúc hành trình tại Miss Universe. Theo đó, nàng Hậu gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến khán giả đã đồng hành suốt hành trình thi đấu trên đất Mỹ.

01673857487.jpeg

"Lời đầu tiên, Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì đã không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Miss Universe.

Châu biết ơn vì được bước lên sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ, được đại diện cho đất nước Việt Nam thân yêu, đó là một niềm tự hào to lớn mà Châu có được. Hành trình tại Miss Universe lần này đã cho Châu nhiều điều tuyệt vời, Châu vô cùng biết ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Châu, Châu sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những điều tốt đẹp đó, một hành trình tuyệt vời của thanh xuân.

Khi một cánh cửa đóng lại thì cũng là lúc hành trình mới bắt đầu. Hành trình và sứ mệnh của Châu sẽ không dừng lại ở đây, Châu sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hành động và cống hiến hết mình.

Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC Hoa hậu Hoàn vũ vì đã luôn chào đón và yêu thương, chăm sóc cho Châu trong suốt 2 tuần vừa qua. Khoảng thời gian tuyệt vời này, Châu sẽ luôn ghi nhớ trong trái tim của mình.

Nguyễn Thị Ngọc Châu - Việt Nam", Minh Châu viết.

ngoc-chau-01

Được biết, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu luôn được vinh danh là một trong những người đẹp năng nổ hoạt động từ thiện nhất làng giải trí. Thậm chí là trước lúc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp đã nổi danh và đi làm từ thiện khá nhiều nơi, kể cả thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát. 

21673857487.jpeg

Đến với đấu trường Miss Universe, Ngọc Châu tiếp tục truyền tải thông điệp của một người phụ nữ hiện đại, luôn chung tay bảo vệ và giúp ích cho cộng đồng. Người đẹp Tây Ninh từng chia sẻ cô sẽ mang đến cuộc thi câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ và hình ảnh về một người mẹ đơn thân trưởng thành, mạnh mẽ. 

Tin phổ biến