Giải Trí

Duy Phương lên tiếng về Hoài Linh: Người đời biết hết rồi, không qua mặt được đâu

Hương Ly - 23/06/2021 16:25 GMT+7

Nghệ sĩ Duy Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào từ thiện của Hoài Linh những ngày qua.

Gần đây, dư luận đang đổ dồn sự quan tâm vào NS Duy Phương khi hé lộ góc khuất chưa ai dám tiết lộ trong showbiz về “băng nhóm”, bè phái nghệ sĩ. Cho đến mới đây, NS Duy Phương tiếp tục gây chú ý khi lên tiếng về Hoài Linh và số tiền từ thiện 14 tỷ với kênh Mười Khó TV.

nghe si duy phuong len tieng ve Hoai Linh

Theo đó, nam nghệ sĩ khẳng định Hoài Linh rất khó lấy lại tình cảm từ công chúng sau lùm xùm từ thiện. “Về chuyện Hoài Linh giữ tiền từ thiện, mọi người đã nói nhiều rồi, tôi nói thêm cũng bằng thừa. Quan trọng là đến giờ phút này, nhận thức của công chúng, cộng đồng đã khác. Mọi người đã hiểu hết Hoài Linh là người như thế nào rồi. Người ta biết hết về Hoài Linh rồi. Nói gì thì nói, đến giờ người ta cũng nghĩ không đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét.

Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian.

Điều quan trọng là Hoài Linh phải từ đây khắc phục như thế nào, thay đổi con người như thế nào để khán giả nhìn thấy được. Từ đó họ sẽ thông cảm cho Hoài Linh. Chứ bây giờ lên tiếng ngược trở lại để chứng minh mình đúng, mình không sai này nọ cũng chẳng để làm gì”.

NS Duy Phương nói thêm: “Người đời họ hiểu hết, biết hết rồi, không qua mặt người ta được đâu. Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người được.

Nếu thấy mình đã làm điều gì không phải, Hoài Linh nên tự động ngồi lại, nhìn lại mình, nghĩ xem cử chỉ, hành động, việc làm của mình sắp tới nên như thế nào, chứ đừng thấy người ta nói rồi mình cũng lên tiếng này nọ, không được đâu.

Khi biết được chuyện từ thiện của Hoài Linh và một số nghệ sĩ như thế, tôi buồn lắm. Tôi buồn vì có những nghệ sĩ đã quên đi mình là ai và cần phải làm những điều đúng đắn.

Họ làm sai thì đâu phải một mình họ chịu, gây ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác nữa chứ. Cái tiếng nghệ sĩ nó rộng lắm. Vì vậy, trước khi làm việc gì, người nghệ sĩ phải ý tứ, xem xét lại xem việc đó có đúng không, có làm mất lòng ai không.

Đừng nói rằng tôi làm thì mình tôi chịu vì một nghệ sĩ làm sai sẽ mang tiếng cho anh em nghệ sĩ khác do cùng là nghệ sĩ với nhau mà. Bởi vậy nên trong vụ việc này, tôi buồn, buồn vì những cái không đẹp xảy ra với một nghệ sĩ. Tất nhiên, tôi buồn thôi chứ không có gì phải đau lòng hết”.

Được biết, NS Duy Phương từng là một trong những cây hài đình đám của Vbiz trước khi ly hôn vợ cũ Lê Giang. Tuy nhiên, sau khi bị vợ cũ và các con lên sóng truyền hình chia sẻ thông tin không chính xác trong show "Sau ánh hào quang" năm 2017, nam nghệ sĩ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thậm chí có lúc không có nổi 20 nghìn đổ xăng.

Thực hư cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư trong chương trình “Ghép đôi thần tốc” bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây?