Giải Trí

Được khuyên sinh thêm con cho chồng, bà xã Mạnh Trường nói một câu tỏ rõ thái độ

Hương Ly - 07/02/2023 09:25 GMT+7

Vừa mới hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, bà xã Mạnh Trường vẫn được nhiều người khuyên có thêm em bé.

Kết hôn được 14 năm sau 6 năm yêu nhau, Mạnh Trường và bà xã Lan Phương vẫn luôn giữ được gia đình hạnh phúc, tình cảm ngọt ngào như thuở ban đầu. Cặp đôi vừa mới chào đón em bé thứ 3 trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Cho đến mới đây, bà xã Mạnh Trường đã đăng tải hình ảnh cũ vào khoảng thời gian đầu năm 2022, khi vóc dáng vẫn còn thon gọn. Đáng nói, dưới bài viết, bên cạnh những bình luận trêu đùa thì có một cư dân mạng bất ngờ khuyên Lan Phương nên sinh thêm một em bé nữa cho chồng: “Nhân tiện thêm con hĩm nữa rồi lấy lại form em ơi”. Ngay lập tức, bà xã Mạnh Trường đáp lại: “Em sợ đến già luôn”.

duoc-khuyen-sinh-them-con-du-da

Được biết, sau khi sinh hơn 2 tuần, bà xã Mạnh Trường đã tự tin diện áo croptop, quần jogger và áo khoác thể thao năng động thay vì những bộ đồ bỉm sữa rộng thùng thình. Cô cũng được nhận xét không tăng cân quá nhiều trong thai kỳ nên sau khi hạ sinh thân hình vẫn khá eo ót như đồng hồ cát.

Được biết, Mạnh Trường và bà xã Lan Phương học cùng cấp 2 với nhau. Mãi khi lên trung học phổ thông, Mạnh Trường mới đủ can đảm tỏ tình và nhận cái gật đầu từ Lan Phương.

21671673606.jpeg

Tính đến nay, cả hai đã trải qua 2 thập kỷ đồng hành cùng nhau và hạnh phúc đến hiện tại. "Nếu quay ngược thời gian, tôi vẫn chọn kết hôn, làm bố sớm. Tôi cho rằng những gì trải qua trong cuộc đời đều là sự sắp đặt của số phận. Sự hy sinh của vợ dành cho gia đình là điều không gì có thể sánh bằng. Việc tôi có thể làm là dành hết những điều tốt đẹp để cô ấy luôn hạnh phúc", Mạnh Trường từng chia sẻ.

Ngày 22/11, gia đình Mạnh Trường đã chào đón thành viên mới là một bé trai kháu khỉnh tên Nguyễn Minh Sơn và tên ở nhà là Bi. Hai con lớn của vợ chồng anh là Chíp và Bon cũng vô cùng hạnh phúc trước sự ra đời của thành viên mới. Nhìn khung ảnh cả gia đình Mạnh Trường quây quần bên "thiên thần nhỏ" khiến khán giả không khỏi hạnh phúc lây. 

Tin phổ biến