Giải Trí

7 diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng mang quốc tịch nước ngoài

Mộc Chi - 30/11/2022 11:52 GMT+7

7 diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng mang quốc tịch nước ngoài mà không phải người hâm mộ nào cũng biết, họ đã sinh sống tại Canada, Hoa Kỳ và Úc từ nhỏ đến lớn và có thể nói ngoại ngữ như gió.

1. Choi Woo Sik

Gia đình Choi Woo Sik đã sinh sống tại Canada từ khi nam diễn viên vẫn đang học Tiểu học. Cho đến khi học đại học thì ngôi sao phim Ký Sinh Trùng mới quay về Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp. Choi Woo Sik mang quốc tịch Canada. 

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-01
Nam diễn viên Hàn Quốc Choi Woo Sik mang quốc tịch Canada.

2. Ahn Hyo Seop

Cũng giống như Choi Woo Sik, gia đình Ahn Hyo Seop đã định cư tại Canada từ khi anh chàng còn rất nhỏ. Sau khi trưởng thành, ngôi sao phim Hẹn Hò Chốn Công Sở quyết định quay về quê hương để xây dựng sự nghiệp diễn viên. Ahn Hyo Seop mang quốc tịch Canada.

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-02
Nam diễn viên Hàn Quốc Ahn Hyo Seop mang quốc tịch Canada.

3. Ma Dong Seok

Ma Dong Seok tuy sinh ra tại Hàn nhưng định cư tại Mỹ. Nam diễn viên điện ảnh đình đám đã sống ở Ohio một thời gian và thậm chí còn theo học một trường cao đẳng cộng đồng ở đó. Chính ngành công nghiệp điện ảnh xứ kim chi đã lôi kéo anh trở lại châu Á. Ma Dong Seok mang quốc tịch Hoa Kỳ.

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-03
Nam diễn viên Hàn Quốc Ma Dong Seok mang quốc tịch Hoa Kỳ.

4. Go Sung Hee 

Go Sung Hee mang 2 quốc tịch Mỹ và Hàn Quốc. Nữ diễn viên có cha mẹ là người Hàn Quốc nhưng sinh ra tại Hoa Kỳ vì cha cô đang làm ở Đại sứ quán vào thời điểm đó. Trong năm nay, Go Sung Hee đã kết hôn với người chồng không phải là người nổi tiếng vào tháng 11 và kết thúc vai diễn Cha Na Rae trong loạt phim hài Gaus Electronics.

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-04
Nữ diễn viên Hàn Quốc Go Sung Hee mang 2 quốc tịch Mỹ và Hàn Quốc.

5. Han Chae Young

Sau khi sinh ra ở Hàn Quốc, gia đình Han Chae Young di cư sang Mỹ ngay sau đó. Nữ diễn viên trải qua thời thơ ấu ở vùng ngoại ô Chicago và sống ở đó cho đến khi học trung học. Hiện tại, Han Chae Young đã kết hôn với một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn và đã có một cậu trai.

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-05
Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Chae Young mang quốc tịch Hoa Kỳ.

6. Jung Ryeo Won

Gia đình của Jung Ryeo Won đã di cư đến Ức vài năm sau khi cô chào đời. Nữ diễn viên đã hoàn toàn thích nghi với lối sống ở Úc khi học trung học cơ sở và cô tiếp tục sống ở đó cho đến khi học đại học. Jung Ryeo Won có sự nghiệp thăng hoa ở bất cứ nơi nào cô ấy sống. 

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-06
Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Chae Young mang quốc tịch Hoa Kỳ.

7. Lee Da Hae

Lee Da Hae sinh ra ở Seoul nhưng gia đình nữ diễn viên đã quyết định cho cô đến Úc thử sức khi cô còn học tiểu học. Cả gia đình Lee Da Hae ở đó cho đến năm cô học cấp ba. Tất nhiên, Lee Da Hae đã chọn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn học trung học và nhiều người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc rất vui mừng vì cô ấy đã làm như vậy. 

7-dien-vien-han-quoc-mang-quoc-tich-nuoc-ngoai-07
Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Chae Young mang quốc tịch Hoa Kỳ.