Horoscope

Tử vi Thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Một ngày khá khó khăn

Minh Anh - 29/10/2022 09:09 GMT+7

Tử vi Thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 cung hoàng đạo, mọi người làm việc thụ động, có xu hướng phạm sai lầm và che giấu sai lầm.

Tử vi Thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 cung hoàng đạo 

Bạch Dương

tu-vi-ngay-29-10-2022

Công việc: Vào ngày Mặt trăng di chuyển tạo thành hình vuông với sao Hải Vương sinh, bạn cảm thấy trí tưởng tượng của mình bừng sáng. Và mặt sự nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc tìm kiếm nguồn sáng tạo để thể hiện bản thân.

Tiền bạc: Bạn khá dễ bị kích động trước những lời đề nghị đầu tư tài chính hấp dẫn. Hình vuông này càng khiến chúng ta bối rối, Bạch Dương cũng không ngoại lệ, hãy cẩn thận với túi tiền của mình.

Tình yêu: Có rất nhiều ảo tưởng đang che phủ nhận thức của bạn. Lợi ích của việc này là nó giúp bạn hiểu điều gì đang thực sự xảy ra. Con đường tình cảm vì thế cũng bình yên hơn.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Bạch Dương duy trì trạng thái tinh thần thoải mái. Tính cách trung thực và tâm lý thoải mái, không tính toán hay ganh đua sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kim Ngưu 

tu-vi-ngay-29-10-2022-1

Công việc: Mặt khó khăn khi quá trình góc vuông ảnh hưởng đến nó là những trải nghiệm vỡ mộng khiến bạn nhận ra mình đang mắc sai lầm trong công việc.

Tiền bạc: Tôi phung phí, tôi hoang phí, tôi tiêu tiền như nước. Đó là những suy nghĩ chạy qua đầu bạn lúc này, nhưng bạn dường như không thể kiểm soát được bản thân.

Tình yêu: Thời gian này Kim Ngưu khá cởi mở trong việc giao lưu với mọi người, ban đầu ảo tưởng rằng có tiếng nói chung nhưng thực chất bạn chưa hiểu hết về đối phương.

Sức khỏe: Các món ăn nóng sẽ làm ấm người và tăng cường sức đề kháng. Kim Ngưu sống kỷ luật và vui vẻ hơn. 

Song Tử

tu-vi-ngay-29-10-2022-2

Công việc: Bạn có những ý tưởng và nguồn cảm hứng mới cho công việc trong ngày hôm nay.

Tiền bạc: Thế giới của Song Tử chìm đắm trong đó chỉ toàn là hưởng thụ và tiêu tiền. Hình vuông này có quá nhiều gợi ý để tiền của bạn đội nón ra đi.

Tình yêu: Lúc này Song Tử sẽ nhận ra một số người có khuôn mặt không như ý. Trái tim bạn bị muối, tổn thương. Nhưng bù lại bạn sẽ tìm được nhân duyên tốt hơn.

Sức khỏe: Hôm nay Song Tử nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên ở các vị trí như chân tay, bắp tay, bắp chân.

Cự Giải

tu-vi-ngay-29-10-2022-3

Công việc: Sự vỡ mộng mà bạn trải qua sẽ là thời điểm quan trọng để bạn định hướng lại sự thật cá nhân và sự rõ ràng về công việc thực tế.

Tiền bạc: Thời gian này Cự Giải bỗng có rất nhiều ý tưởng kiếm tiền xung quanh. Bạn năng nổ, bạn mạnh dạn, nhưng bạn dường như không thực tế. Góc vuông này khiến bạn khó hoàn thành công việc.

Tình yêu: Chuyện tình cảm rơi vào bế tắc, Cự Giải rút lui và giấu kín suy nghĩ của mình. Bạn cảm thấy người ấy không như bạn nghĩ.

Sức khỏe: Hôm nay Cự Giải nên vận động nhẹ nhàng và tập thể dục thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sư Tử

tu-vi-ngay-29-10-2022-4

Công việc: Bạn sẽ cảm thấy sự bộc phát một cách vô thức thông qua nhận thức có ý thức của mình. Có nghĩa là lúc này Sư Tử sẽ tràn đầy những ý tưởng sáng tạo, bạn tự tay tạo ra một lĩnh vực công việc hiếm có.

Tiền bạc: Sư Tử có rất nhiều ý tưởng để vui chơi, hưởng thụ và tiêu tiền. Cách duy nhất để có được tiền là bạn đã làm chưa tốt.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Sư Tử không tỉnh táo nên dễ bị lợi dụng về mặt tình cảm. Tôi không nghĩ bạn phải im lặng, nhưng bạn cần suy nghĩ kỹ hơn trong các mối quan hệ của mình.

Sức khỏe: Sư Tử cần tránh những nơi có xung đột, xung đột tiềm ẩn kẻo sức khỏe tinh thần của bạn bị sa sút.

Xử Nữ

tu-vi-ngay-29-10-2022-5

Công việc: Đây là một ngày tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo và mang lại cảm giác cổ tích cho bất kỳ lịch trình công việc nào bạn đang thực hiện.

Tiền bạc: Những hình vuông tiêu cực khiến bạn dễ mắc bẫy tài chính. Cả tin sẽ khiến bạn phải trả giá vì những lời nói dối giả dối.

Tình yêu: Khi bắt đầu và duy trì một mối quan hệ, bạn cần tỉnh táo hơn trong cách nhìn với đối phương để tránh việc bị lợi dụng.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Xử Nữ phải điều chỉnh lại sức khỏe tinh thần của mình. Tính cách lương thiện và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Thiên Bình

tu-vi-ngay-29-10-2022-6

Công việc: Bạn có cảm giác tách biệt khỏi bản ngã của mình. Bạn dường như đang hòa tan và cảm thấy được kết nối nhiều hơn với những người khác hoặc cảm giác thống nhất chung. Đây cũng là một vấn đề trong công việc nếu bạn tự đánh giá mình quá đặc biệt.

Tiền bạc: Đây là thời điểm mà Thiên Bình bị cai trị bởi tư duy hình ảnh lớn của họ. Bạn bị choáng ngợp và muốn dùng tiền để đạt được mong muốn của mình, đó là dấu hiệu cho thấy bạn rất dễ bị lừa tiền.

Tình yêu: Cảm xúc cạnh tranh rất lớn, Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương dễ khiến Thiên Bình mua một món đồ quá đắt vì ham theo bạn bè.

Sức khỏe: Thiên Bình cần tránh những nơi dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột kẻo sức khỏe tinh thần của bạn bị sa sút.

Thiên Yết

tu-vi-ngay-29-10-2022-7

Công việc: Do có xu hướng viển vông và rơi vào ảo tưởng, Thiên Yết sẽ cần phải trải qua những giây phút vỡ mộng trong công việc. Và cảm thấy khó khăn khi chúng đang xảy ra.

Tiền bạc: Đây là thời điểm mà Thiên Yết bị cai trị bởi tư duy hình ảnh lớn của họ. Bạn bị choáng ngợp và muốn dùng tiền để đạt được mong muốn của mình, đó là dấu hiệu cho thấy bạn rất dễ bị lừa tiền.

Tình yêu: Bạn không tập trung vào tình cảm của mình, đối phương cảm thấy không có tiếng nói với Thiên Yết. Người độc thân ngày càng xa rời mọi người.

Sức khỏe: Bạn không nên tham gia bất kỳ cuộc tranh luận nào, để sức khỏe tinh thần của bạn không bị sa sút.

Nhân Mã

tu-vi-ngay-29-10-2022-8

Công việc: Bạn có thể cảm thấy như mình cần phải thoát khỏi thế giới này bằng cách bước vào một thế giới thay thế, cho dù trong một cuốn sách, bộ phim, trò chơi điện tử hay bất kỳ phương tiện tưởng tượng nào khác. Vì vậy, bạn khó có thể tập trung vào công việc lúc này.

Tiền bạc: Bạn khá dễ bị kích động trước những lời đề nghị đầu tư tài chính hấp dẫn. Hình vuông này càng khiến chúng ta bối rối, Nhân Mã cũng không ngoại lệ, hãy cẩn thận với túi tiền của mình.

Tình yêu: Đây không phải là một ngày thuận lợi cho bạn về tình yêu, những lời hứa đầu lưỡi chóng vánh. Nhân Mã dường như không còn nhận ra người đó nữa!

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Nhân Mã phải duy trì tâm trạng thoải mái. Tính cách trung thực và tâm lý thoải mái, không tính toán hay ganh đua sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Ma Kết

tu-vi-ngay-29-10-2022-9

Công việc: Đây là một ngày tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo và mang lại cảm giác cổ tích cho bất kỳ lịch trình công việc nào bạn đang thực hiện.

Tiền bạc: Một số giấc mơ không còn như ý muốn nữa, nó khiến Ma Kết quay cuồng và tốn nhiều tiền để chi tiêu cho những kỳ vọng không thực tế.

Tình yêu: Đây không phải là một ngày thuận lợi cho bạn về tình yêu, đừng vội tin tưởng vào lời nói của bất kỳ ai.

Sức khỏe: Đừng ăn quá mặn, bạn sẽ trở nên cực đoan và ích kỷ!

Bảo Bình 

tu-vi-ngay-29-10-2022-10

Công việc: Bạn muốn thoát ra khỏi thế giới thực tại và bước vào một thế giới có phần ảo ảnh như trong trí tưởng tượng. Nhưng hãy thực tế, công việc không cho phép bạn làm thế.

Tiền bạc: Bạn khá dễ bị kích động trước những lời đề nghị đầu tư tài chính hấp dẫn. Hình vuông này càng khiến chúng ta bối rối hơn, Bảo Bình cũng không ngoại lệ, hãy cẩn thận với ví tiền của mình.

Tình yêu: Lúc này Bảo Bình sẽ nhận ra một số người có khuôn mặt không như ý. Trái tim bạn bị muối, tổn thương. Nhưng bù lại bạn sẽ tìm được nhân duyên tốt hơn.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Bảo Bình điều chỉnh lại sức khỏe tinh thần của mình. Tính cách lương thiện và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Song Ngư

tu-vi-ngay-29-10-2022-11

Công việc: Mặt khó khăn khi quá trình góc vuông ảnh hưởng đến nó là những trải nghiệm vỡ mộng khiến bạn nhận ra mình đang mắc sai lầm trong công việc.

Tiền bạc: Đây là thời điểm mà Song Ngư bị cai trị bởi tư duy lớn của họ. Bạn bị choáng ngợp và muốn dùng tiền để đạt được mong muốn của mình, đó là dấu hiệu cho thấy bạn rất dễ bị lừa tiền.

Tình yêu: Bạn sẽ phát hiện ra một số người không như bạn nghĩ. Nhưng đừng quá lo lắng, chuyện tình cảm rồi sẽ đi đến đích mà thôi.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự đoán Song Ngư nên ăn nhiều đồ ăn mà họ cảm thấy ngon miệng và thích thú. Nấu những món loãng, dễ tiêu hóa và hấp thụ sẽ tăng cường sức khỏe.