Horoscope

Tử vi Thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Một ngày đầy tham vọng

Minh Anh - 31/10/2022 09:24 GMT+7

Tử vi Thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo, những ý tưởng mới, sự sáng tạo mới cũng giúp các chòm sao thuận lợi hơn trong công việc.

Tử vi Thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo 

Bạch Dương

tu-vi-ngay-31-10-2022

Công việc: Tính cần cù của Bạch Dương có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh, nhưng nó cũng mang đến sự bất cẩn và bướng bỉnh không đáng có khi làm việc.

Tiền bạc: Bạn khá thực tế với tiền bạc khi sao Thiên Vương xuất hiện. Một khía cạnh với Mặt Trăng sẽ khiến Bạch Dương trở nên chi tiết và tiết kiệm hơn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ đánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Tình yêu: Dù tận hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Bạch Dương không đặt mối quan hệ của mình lên hàng đầu. Những mối tình mạnh mẽ khiến Bạch Dương thỏa mãn về mặt tình cảm mỗi khi có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm yêu một ai đó. Tình cảm không thực sự có lợi.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Bạch Dương điều chỉnh lại sức khỏe tinh thần. Tính cách lương thiện và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Kim Ngưu 

tu-vi-ngay-31-10-2022-1

Công việc: Bạn có cả sự bướng bỉnh của sao Thiên Vương và tâm lý buồn bã của Mặt trăng. Kim Ngưu phản ứng khá gay gắt với những người không hoàn thành công việc. Bạn thể hiện mình là người làm việc tích cực nhất.

Tiền bạc: Tam hợp mang đến cảm giác lo lắng về việc thiếu tiền. Vì vậy, Kim Ngưu sẽ dành toàn bộ thời gian và sức lực cho thời gian này để cải thiện túi tiền của mình.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vừa tốt vừa xấu, người độc thân đón nhận nhiều cơ hội mới; Những người đang yêu hòa thuận hơn. Tuy nhiên, tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn vượt qua sự nhút nhát và xấu hổ hơn.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Kim Ngưu tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao, không nên tắm nước quá nóng hoặc ngồi điều hòa quá lạnh.

Song Tử

tu-vi-ngay-31-10-2022-2

Công việc: Góc cạnh cũng mang đến sự bướng bỉnh khiến bạn xảy ra mâu thuẫn trong công việc. Để khắc phục khuyết điểm này, Song Tử nên dành thời gian suy nghĩ và có những điều chỉnh cần thiết.

Tiền bạc: Vào ngày Mặt Trăng di chuyển ở vị trí ba ngôi sao Thiên Vương, Song Tử có thể có được cái nhìn sâu sắc bất ngờ về ý nghĩa lớn hơn của việc tiết kiệm. Trải qua một trải nghiệm khiến bạn trắng tay về mặt cảm xúc.

Tình yêu: Bạn là người kiên định trong tình yêu. Sự quá cảnh của Mặt Trăng khiến Song Tử có thể gật gù đắc ý trước cuộc trò chuyện không bao giờ kết thúc của những người mới quen. Nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ quyết đoán và độc đáo theo cách của riêng mình.

Sức khỏe: Bạn không nên làm tham gia bất kỳ cuộc tranh luận nào, để sức khỏe tinh thần của bạn không bị sa sút.

Cự Giải

tu-vi-ngay-31-10-2022-3

Công việc: Bạn quyết tâm trong công việc. Cự Giải sẽ khó chấp nhận thất bại, để vượt qua hoàn cảnh bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để phấn đấu và vùi đầu vào công việc.

Tiền bạc: Bạn khá thực tế với tiền bạc khi sao Thiên Vương xuất hiện. Góc hợp với Mặt Trăng sẽ khiến Cự Giải chi tiết và tiết kiệm hơn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ đánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Tình yêu: Thời gian này được bầu trời mang lại một luồng khí vô tư. Khiến Cự Giải trông cô đơn và không hòa đồng với mọi người. Những người thất hứa với bạn phải chuẩn bị để gánh chịu hậu quả.

Sức khỏe: Tránh xa xung đột không cần thiết.

Sư Tử

tu-vi-ngay-31-10-2022-4

Công việc: Sao Thiên Vương sẽ gây ra một khoảng thời gian không thuận lợi về mặt sự nghiệp. Sư Tử dễ nổi nóng, hay cáu gắt, làm việc hay học tập đều bướng bỉnh và cố chấp. Điều này khiến sự nghiệp của bạn gặp chút rắc rối.

Tiền bạc: Bạn đang mong đợi sự trở lại cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụi nhưng thực tế đây là một ưu điểm lớn của phương diện Mặt trăng và sao Thiên Vương nó khiến bạn chi tiêu thực tế hơn.

Tình yêu: Ảnh hưởng của mặt trăng đối với cảm xúc của con người là điều hiển nhiên, và nó cũng kiểm soát đáng kể tâm trí của chúng ta. Vì vậy, nhiều khi mặt trăng luôn khiến chúng ta lo lắng khi yêu.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự đoán Sư Tử nên ăn nhiều đồ ăn mà bản thân cảm thấy ngon miệng và thích thú. Nấu những món loãng, dễ tiêu hóa và hấp thụ sẽ tăng cường sức khỏe.

Xử Nữ

tu-vi-ngay-31-10-2022-5

Công việc: Sao Thiên Vương đại diện cho sự điềm tĩnh và tính kiên trì cuối cùng. Bạn hài lòng với những thứ lặp đi lặp lại và ít bất ngờ hơn. Điều này không xấu nhưng nó khiến Xử Nữ hơi bảo thủ và cố chấp. Mối quan hệ công việc của Xử Nữ với mọi người sẽ tồi tệ hơn rất nhiều nếu bạn cứ chăm chăm vào ý tưởng của mình.

Tiền bạc: Mặc dù đây là giai đoạn thuận lợi để kiếm tiền nhưng sao Thiên Vương sẽ gây áp lực khiến bạn phải chi tiêu tiết kiệm và tiết kiệm hơn. Xử Nữ cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Xử Nữ vừa tốt vừa xấu, người độc thân đón nhận nhiều cơ hội mới; Những người đang yêu hòa thuận hơn. Tuy nhiên, tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn vượt qua sự nhút nhát và xấu hổ hơn.

Sức khỏe: Bạn nên sử dụng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt và bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Thiên Bình 

tu-vi-ngay-31-10-2022-6

Công việc: Sao Thiên Vương khiến Thiên Bình không chủ động trong công việc. Bạn chấp nhận sự lặp lại vô tận. Hy vọng những cảm xúc từ Mặt Trăng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi cái bóng quay chậm này, từ đó thay đổi công việc của mình.

Tiền bạc: Đây là giai đoạn bạn nên thắt lưng buộc bụng với Thiên Bình. Vì sao Thiên Vương chỉ khiến chúng ta tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm hơn là nghĩ cách kiếm tiền. Đây không phải là giai đoạn kiếm tiền tốt cho Thiên Bình.

Tình yêu: Dù tận hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Thiên Bình không bao giờ đặt mối quan hệ của mình lên hàng đầu. Những mối tình mạnh mẽ khiến Thiên Bình thỏa mãn về mặt tình cảm mỗi khi có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm yêu một ai đó. Tình cảm không thực sự có lợi.

Sức khỏe: Ăn những món loãng, dễ tiêu hóa và hấp thụ sẽ tăng cường sức khỏe.

Thiên Yết

tu-vi-ngay-31-10-2022-7

Công việc: Đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc, tinh thần kiên trì, bình tĩnh, ổn định từ sao Thiên Vương sẽ giúp Thiên Yết chạy hết tốc lực. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với hình lục giác này.

Tiền bạc: Vào ngày Mặt Trăng di chuyển ở vị trí ba ngôi sao Thiên Vương, Thiên Yết có thể có được cái nhìn sâu sắc bất ngờ về ý nghĩa lớn hơn của việc tiết kiệm. Trải qua một trải nghiệm khiến bạn trắng tay về mặt cảm xúc.

Tình yêu: Thời gian này được bầu trời mang lại một luồng khí vô tư. Khiến Thiên Yết trông cô đơn và không hòa đồng với mọi người. Những người thất hứa với bạn phải chuẩn bị để gánh chịu hậu quả.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự đoán rằng Thiên Yết nên ăn nhiều món mà họ cảm thấy ngon miệng và thích thú. Nấu những món loãng, dễ tiêu hóa và hấp thụ sẽ tăng cường sức khỏe.

Nhân Mã

tu-vi-ngay-31-10-2022-8

Công việc: Sao Thiên Vương khiến Nhân Mã không chủ động trong công việc. Bạn chấp nhận sự lặp lại vô tận. Hy vọng những cảm xúc từ Mặt Trăng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi cái bóng quay chậm này, từ đó thay đổi công việc của mình.

Tiền bạc: Mặc dù đây là giai đoạn thuận lợi để kiếm tiền nhưng sao Thiên Vương sẽ gây áp lực khiến bạn phải chi tiêu tiết kiệm và tiết kiệm hơn. Nhân Mã cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính.

Tình yêu: Bạn là người kiên định trong tình yêu. Sự di chuyển của Mặt Trăng cho phép Nhân Mã gật đầu đầy trầm ngâm trước cuộc trò chuyện không bao giờ kết thúc của một người mới quen. Nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ quyết đoán và độc đáo theo cách của riêng mình.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự đoán Nhân Mã nên ăn nhiều thức ăn mà họ cảm thấy ngon miệng và thích thú. 

Ma Kết

tu-vi-ngay-31-10-2022-9

Công việc: Sự cần cù của Ma Kết có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh, nhưng nó cũng mang đến sự bất cẩn và bướng bỉnh không đáng có khi làm việc.

Tiền bạc: Bạn là người tập trung quá nhiều vào địa vị xã hội và quyền lực trong công việc. Vì vậy Ma Kết sẽ lao vào kiếm tiền và bận rộn với những kế hoạch vi mô của mình. Bạn không hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Tình yêu: Ma Kết không quá coi trọng tình yêu. Ngoại trừ mưu cầu hạnh phúc, cảm xúc của bạn sẽ không tự nhiên dao động. Bạn không bất cẩn nhận trách nhiệm cho một mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Ma Kết tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao, không nên tắm nước quá nóng hoặc ngồi điều hòa quá lạnh.

Bảo Bình 

tu-vi-ngay-31-10-2022-10

Công việc: Đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc, tinh thần kiên trì, bình tĩnh, ổn định từ sao Thiên Vương sẽ giúp Bảo Bình chạy hết tốc lực. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với hình lục giác này.

Tiền bạc: Tam hợp mang đến cảm giác lo lắng về việc thiếu tiền. Vì vậy, Bảo Bình hãy dành toàn bộ thời gian và sức lực của mình vào thời điểm này để cải thiện túi tiền của mình.

Tình yêu: Bạn có cả sự bướng bỉnh của sao Thiên Vương và tâm lý buồn bã của Mặt trăng. Vì vậy, Bảo Bình phản ứng khá gay gắt với những người không chung thủy, chuyện tình cảm cá nhân cũng không mấy thuận lợi vì bạn quá đa nghi.

Sức khỏe: Ăn uống theo sở thích nhưng cần đảm bảo sức khoẻ.

Song Ngư

tu-vi-ngay-31-10-2022-11

Công việc: Thời gian này Song Ngư khá hạn chế vì sao Thiên Vương nằm trong cung hoàng đạo. Cách làm việc trở nên cố thủ và bảo thủ. Phương diện Mặt Trăng mang đến nhiều cơ hội tốt nhưng nếu không biết tiếp thu sẽ gặp không ít khó khăn.

Tiền bạc: Bạn đang mong đợi sự trở lại cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụi nhưng thực tế đây là một ưu điểm lớn của phương diện Mặt trăng và sao Thiên Vương nó khiến bạn chi tiêu thực tế hơn.

Tình yêu: Bạn có cả sự bướng bỉnh của sao Thiên Vương và tâm lý buồn bã của Mặt trăng. Vì vậy Song Ngư phản ứng khá gay gắt với những người không chung thủy, chuyện tình cảm cá nhân cũng không mấy thuận lợi vì bạn quá đa nghi.

Sức khỏe: Những món ăn của Song Ngư sẽ làm ấm người và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Song Ngư sống kỷ luật và vui tươi hơn.