Phim ảnh

Khán giả khó chịu khi nhà sản xuất Reborn Rich lạm dụng filter lên Song Joong Ki 20 tuổi

Quỳnh Trang - 23/11/2022 18:36 GMT+7

Song Joong Ki xuất hiện với vẻ trẻ trung khi hóa thân thành Jin Do Joon phiên bản 20 tuổi, nhưng khán giả lại chê nhà sản xuất dùng quá nhiều filter.

"Reborn Rich" là bộ phim tái sinh báo thù do Song Joong Ki đóng chính. Dù chỉ mới chiếu ba tập nhưng bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng với lượng rating khủng.

>>>> Xem thêm: Review Reborn Rich: Phim chuyển sinh trả thù Hàn Quốc hot nhất hiện nay

Được chuyển thể từ truyện tranh, "Reborn Rich" (tựa Việt là "Cậu út nhà tài phiệt") kể về Yoon Hyun Woo - Trưởng bộ phận quản lý tài sản tương lai của Tập đoàn Sunyang. Anh là một nhân viên tận tụy, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Thế nhưng ai ngờ rằng Hyun Woo lại trở thành vật hi sinh cho cuộc chiến tranh giành tài sản của nhà họ Jin.

Reborn Rich của Song Joong Ki nhận được nhiều phản hồi tích cực
Reborn Rich của Song Joong Ki nhận được nhiều phản hồi tích cực

Sau khi bị bắn chết, Hyun Woo được chuyển sinh trong thân xác của Jin Do Joon - cháu trai út của chủ tịch tập đoàn Sunyang. Nhờ lợi thế biết trước tương lai, Hyun Woo quyết định trả thù bằng cách thâu tóm toàn bộ Sunyang, đồng thời tìm ra kẻ đã ra lệnh thủ tiêu mình.

Vai Jin Do Joon do Hyun Woo tái sinh được diễn viên nhí Kim Kang Hoon đảm nhận trong tập 1 và tập 2. Song Joong Ki tiếp nhận vai Jin Do Joon khi anh lớn lên và trở thành cậu thanh niên 20 tuổi ở tập 3.

Jin Do Joon lúc nhỏ do Kim Kang Hoon đảm nhận
Jin Do Joon lúc nhỏ do Kim Kang Hoon đảm nhận

Tuy nhiên, phiên bản Song Joong Ki 20 tuổi lại không được lòng nhiều người xem, họ cho rằng nhà sản xuất đã quá lạm dụng bộ lọc khiến cho gương mặt của nam diễn viên có phần kém tự nhiên.

Khán giả chê nhà sản xuất lạm dụng filter
Khán giả chê nhà sản xuất lạm dụng filter

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng việc sử dụng nhiều fliter như vậy là để phù hợp với bối cảnh phim, bởi đây là các phân cảnh thuộc thập niên 90.

Tạo hình của Song Joong Ki trong tập 1 ổn áp hơn nhiều
Tạo hình của Song Joong Ki trong tập 1 ổn áp hơn nhiều

Trước đó, trong bộ phim "Vincenzo" do Song Joong Ki đóng chính, nam diễn viên cũng từng vướng vào một tranh cãi tương tự.