Giải Trí

Lâm Chí Dĩnh nói về nghi vấn không thắt dây an toàn khi lái xe, tiết lộ mất trí nhớ tạm thời

Hương Ly - 17/10/2022 07:59 GMT+7

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ bị mất trí nhớ tạm thời, không nhớ gì về vụ tai nạn, nhưng khẳng định có đeo dây an toàn đầy đủ khi lái xe.

Theo Sina đưa tin ngày 16/10, Lâm Chí Dĩnh đã chính thức trả lời phỏng vấn về vụ tai nạn xe nghiêm trọng hồi tháng 7. Theo đó, tài tử Thiên Long Bát Bộ khẳng định bản thân không vi phạm luật giao thông khi lái xe.

01665968345.jpeg

“Đến nay, tôi vẫn cố nhớ lại những gì xảy ra trong vụ tai nạn nhưng không nhớ được gì. Nhưng tôi chắc chắn có cài dây an toàn vì thiết kế của xe là khi bạn không thắt dây an toàn, cảnh báo xe sẽ vang lên suốt dọc đường đi, không thể chịu nổi”, Lâm Chí Dĩnh nói.

Nam tài tử chia sẻ thêm: “Tôi nhớ sau khi xảy ra tai nạn, tôi sờ tay của mình, thấy vẫn còn, sờ chân thấy không sao. Sau đó, tôi kiểm tra mặt, biết rằng mình vẫn còn sống, tôi thở phào nhẹ nhõm”.

Trước đó, theo tờ TVBS đưa tin, tối ngày 23/8, đại diện của Lâm Chí Dĩnh cho biết nam diễn viên đã được xuất viện. Sau 3 tháng về nhà tĩnh dưỡng, nam tài tử đã đi lại bình thường. Anh thỉnh thoảng còn ra ngân hàng hoặc đi cắt tóc.

11665968345.jpeg

Trên trang cá nhân, mỹ nam Thiên Long Bát Bộ viết: "Tôi là Lâm Chí Dĩnh, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn trong những ngày qua. Tôi đã từ bệnh viện trở về nhà để hồi phục sức khỏe. Cảm ơn các ân nhân đã cứu tôi và Jenson lúc tai nạn, cũng cảm ơn mọi người đã động viên, khích lệ trong suốt thời gian qua.

Tôi đã hoàn thành tốt các phương pháp trị liệu dưới sự chăm sóc của đội ngũ y tế chuyên nghiệp bệnh viện Trường Canh, nhưng vẫn cần thời gian để hồi phục sức khỏe.

Cuối cùng, xin hãy cho tôi và gia đình thêm thời gian và không gian. Hiện tại tôi chỉ muốn ở bên cạnh gia đình. Xin mọi người đừng tin vào những lời đồn đại chưa được kiểm chứng. Tôi sẽ nghỉ ngơi thật tốt, khi sức khỏe tốt hơn tôi sẽ sớm quay trở lại làm việc. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người".

Về diện mạo của Lâm Chí Dĩnh, nữ diễn viên Bạch Băng Băng tiết lộ diện mạo của nam diễn viên không bị thay đổi sau vụ tai nạn giao thông.

“Cậu ấy có một vết may nhỏ trên gương mặt, không bị tổn thương da hay biến dạng ngoại hình nghiêm trọng như suy đoán của mọi người. Lâm Chí Dĩnh sẽ sớm trở lại thôi”, Bạch Băng Băng chia sẻ với truyền thông.

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông tại thành phố Đào Viên ngày 22/7. Sau tai nạn, nam tài tử bị chấn thương ở đầu và không thể nói được trong thời gian ngắn. Con trai của anh ngồi trên ghế phụ bị bầm tím mặt.

lam-chi-dinh-noi-ve-nghi-van-kho

Người dân ở hiện trường đã nhanh chóng đưa cả hai người đến bệnh viện Trường Canh, quận Lâm Khẩu (Đài Loan). Đáng chú ý, các nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết nam tài tử đã không thắt dây an toàn khi được cứu ra khỏi xe.

Lâm Chí Dĩnh đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt. Sau cuộc phẫu thuật, tình hình sức khỏe hiện tại của Lâm Chí Dĩnh khá lạc quan, anh có thể sẽ mất từ 6 tháng - 1 năm để hồi phục khả năng hoạt động.