Giải Trí

Tiểu Vy hé lộ lý do cảm động sau màn bật khóc gây xôn xao tại Chung kết HHVN 2020

Quỳnh Anh - 23/11/2020 17:00 GMT+7

“Trong thời khắc chuyển giao vương miện chị đã nhìn thấy được bản thân mình trong hình ảnh của em nên đã vô cùng xúc động” – Tiểu Vy viết trong bức tâm thư gửi Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Tối 20/11, chủ nhân mới của Vương miện sắc đẹp đại diện Việt Nam đã lộ diện thông qua đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ sinh trường Đại học Kinh tế - Quốc Dân Đỗ Thị Hà đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam, nối tiếp những đàn chị đi trước sử dụng hình ảnh của mình để lan toả nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

tieu-vy-hhvn-saodaily-5
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Trong khoảnh khắc Trần Tiểu Vy – Hoa hậu Việt Nam 2018 trao vương miện cho Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy đã không thể kiềm chế được nước mắt của mình và khóc oà trên sân khấu. Khoảnh khắc này của Tiểu Vy sau đó đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Người thì cho rằng do quá xúc động nên việc bật khóc là bình thường, song cũng có nhiều ý kiến chỉ trích nàng Hậu đang “làm màu, chiếm sóng, làm tốn thời lượng chương trình”.

tieu-vy-hhvn-saodaily-1
tieu-vy-hhvn-saodaily-3
tieu-vy-hhvn-saodaily-4
Khoảnh khắc Tiểu Vy rơi lệ trên sóng truyền hình gây xôn xao

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng, Tiểu Vy lựa chọn im lặng. Nhưng mới đây, cô đã đăng tải bức tâm thử gửi người kế nhiệm Đỗ Thị Hà, trong đó hé lộ cả lý do cô bật khóc đến không thể dừng được trên sân khấu HHVN 2020.

Nguyên văn những dòng chia sẻ của Tiểu Vy:

"Gửi em - Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đầu tiên chào mừng cô em đến với ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam

tieu-vy-hhvn-saodaily-2

Trong thời khắc chuyển giao vương miện chị đã nhìn thấy được bản thân mình trong hình ảnh của em nên đã vô cùng xúc động, chị tin chắc rằng với sự lựa chọn của BTC cộng với sắc đẹp, trí tuệ của em sẽ làm cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 lung linh hơn

Chúc cho hành trình 2 năm nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà sẽ lan toả được nhiều tình yêu thương đến với mọi người

Hy vọng, mọi người sẽ luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho một cô gái 19 tuổi còn nhiều bỡ ngỡ với vai trò một Hoa hậu Việt Nam. Chắc chắn, Tiểu Vy sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và chia sẻ cùng em."

tieu-vy-hhvn-saodaily-6
Tiểu Vy trao vương miện cho Đỗ Thị Hà

Với lý do Tiểu Vy đưa ra, phần đông cư dân mạng đều cảm thông và đồng cảm với cô. Bởi lẽ, khi đăng quang, Tiểu Vy cũng chỉ mới tròn 18 tuổi, còn nhỏ tuổi hơn HH Đỗ Thị Hà hiện tại, nên có lẽ Tiểu Vy vô cùng đồng cảm với sự non nớt của tân Hoa hậu.  

Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc áo dài trắng nhận vương miện 

Nhận giải thưởng khủng, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng lòng trích một phần làm từ thiện, tiết lộ cách hành xử với “fan cuồng” gây sốc