Giải Trí

6 năm ly hôn, vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ về khó khăn khi làm mẹ ở tuổi 21

Tú Anh - 07/10/2022 09:50 GMT+7

Vợ cũ Lâm Vinh Hải đã trải qua một khoảng thời gian nhiều khó khăn mà không ai biết.

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng là một cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Về chung một nhà, họ sinh được cô công chúa vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, tưởng chừng như đã viên mãn thì hai người lại quyết định đường ai nấy đi trước sự bàng hoàng của vô vàn khán giả.

Trong 6 năm qua, Lý Phương Châu cũng đảm nhận việc chăm sóc và nuôi dưỡng con gái chung của hai người.

vo-cu-lam-vinh-3

Mới đây, Lý Phương Châu nhận lời tham gia một chương trình, và đã có những chia sẻ về khó khăn của mình khi mang thai con đầu lòng. Cô nàng cho biết mình mang thai khi chỉ mới 21 tuổi.  Thời gian đó, Lý Phương Châu vẫn đi kiểm tra và uống thuốc nhưng không phát hiện, thậm chí cô còn đi tập nhảy với hàng loạt động tác khó. Khi phát hiện có con, vợ cũ Lâm Vinh Hải đã ngỡ ngàng và sốc.

Lý Phương Châu chia sẻ: "Mình và ‘đối tác’ khá sốc. Cả hai chưa chuẩn bị tâm thế có em bé vì vẫn còn trẻ. Sau khi bình tĩnh lại thì cả hai đứa đều vui, đón nhận ‘kết tinh của tình yêu’. Lúc đó, mình và ông xã cũ quen nhau cũng được 4 năm, gia đình hai bên cũng khuyên cưới luôn nhưng hai đứa còn ham công việc. Khi mình có thai là gia đình yêu cầu cưới liền và mình làm lễ cưới khi mang thai được 6 tháng".

vo-cu-lam-vinh-2

Cô cũng nói về áp lực trong lúc mang thai và sinh con: "Mình biết nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất nhưng mình không còn sự lựa chọn nào nữa, phải lo kinh tế mới lo được cho tương lai của con. Bản chất hai bên gia đình cũng không khá giả, hai vợ chồng phải tự lực cánh sinh. Mình thì con gửi tiền chăm sóc mẹ, chồng thì là con trai cả trong gia đình người Hoa cũng là trụ cột kinh tế trong nhà. Áp lực của cả hai rất nặng và gia đình hai bên cũng hiểu điều đó nên việc mình đi làm lại mọi người đều thông cảm".

vo-cu-lam-vinh-4

Những chia sẻ này của Lý Phương Châu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả, hội chị em cũng  đồng cảm và thương cô vô cùng.

Trước, khi quyết định ly hôn, cả 2 từng tranh cãi dữ dội. Sau tất cả, cô và Lâm Vinh Hải đều đã có cho mình cuộc sống riêng và ổn định mọi thứ hơn.

vo-cu-lam-vinh-1
Lý Phương Châu chăm sóc và nuôi dạy con gái.