Yêu

Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", câu trả lời của ông Dũng "Lò vôi" gây sốc

Hương Ly - 17/09/2021 10:38 GMT+7

Cuộc sống hôn nhân 15 năm đầy viên mãn của vợ chồng ông bà chủ Đại Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thời gian qua, bà Phương Hằng nhận được sự chú ý lớn của dư luận khi đứng ra tố cáo loạt nghệ sĩ đình đám của showbiz “ăn chặn từ thiện”.

Tạm gác những ồn ào, đấu khẩu với giới nghệ sĩ sang một bên, chuyện tình yêu 15 năm đầy sóng gió của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã được chia sẻ lại rất nhiều.

vo-chong-ong-dung-lo-voi

Cụ thể, trong một talkshow được tổ chức tại Đại Nam, ông Dũng “Lò vôi” đã kể lại chuyện “cưa đổ” vợ 15 năm trước. Ông Dũng tâm sự, lần đầu bà Phương Hằng làm tài xế chở ông là khi hai người... đi thăm bệnh ở Chợ Rẫy. Khi nhìn "chân ga cứ run lập bập" của vợ, ông Dũng cảm thấy đồng cảm rất nhanh rồi quyết định yêu người phụ nữ này.

Ông Dũng “tán” vợ rất nhanh và đặc biệt còn tự tay sáng tác bài hát riêng tặng vợ, trong đó có những câu: "Ơi em bằng ngọc hay bằng người, mà má hồng như ánh mặt trời? Mà mắt xanh như hồ nhật thủy, hồn thu lẳng lặng quá xa khơi. Ơi em bằng nguyệt hay bằng hương, mà ánh diệu linh tỏa diệu thường?... Ơi em bằng suối hay bằng hoa, mà đóa hồng nhan thắm một tòa. Ơi Phương Hằng thơ của tình ta...".

chuyen-tinh-cam-ba-phuong-hang-ong-dung-lo-voi

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng lần đầu lên tiếng đáp trả tin đồn là “Tuesday”, giật ông Dũng "Lò vôi" từ tay bà cả

Trong kỷ niệm 15 năm ngày yêu nhau, hai vợ chồng đại gia Bình Dương cũng từng có đoạn hội thoại nói về tình yêu khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ:

Có các chú bộ đội hỏi, tại sao vừa gặp anh đã yêu em, đã kết tội em gây thương nhớ rồi ôm luôn tới giờ 15 năm?

Khi gặp vợ, tôi đã yêu rồi, và chỉ hỏi cô ấy một câu: Em có thương anh không? Bộ đội bận lắm, đừng làm mất thì giờ của bộ đội.

Hồi xưa anh có nói em là người đàn bà anh yêu nhất trong cuộc đời, bây giờ còn vậy không? Anh có thấy hối hận không?

Anh nói em nghe, anh yêu em nhất là em sướng nhất. Vì đã có yêu nhất là sẽ có yêu nhì, yêu ba, yêu tư, yêu năm... Còn về hối hận thì không, có gì hối hận đâu. Cả đời mình là quãng đường, phải đi hết những nơi mình phải đi, phải đến hết những nơi mình phải đến, phải quay trở về trái tim mình.

Nhiều người nói anh rất dại khi lấy em, bao nhiêu là người mẫu, chân dài, quá trời người trẻ đẹp anh không lấy, mà sao anh lấy em?

Mình nhìn thấy bà xã mình có lòng hy sinh cho cộng đồng, có trái tim giống mình.

Xưa anh nói, nếu có kiếp sau anh vẫn yêu em, vẫn nguyện làm chồng em. Giờ em hỏi lại, nếu có kiếp sau, anh có yêu em nữa không?

Có khi anh đi lộn chỗ (cười). Để anh đi vòng vòng 5, 6 chỗ trước đã nha rồi quay lại gặp em sau, lúc đó mới biết được còn yêu không. Chứ gặp nhau rồi ở luôn cạnh nhau thì không biết được.

Trước đó, nữ đại gia cũng từng “nửa đùa nửa thật” nếu ai cho rằng bà không xứng với đại gia Dũng "Lò vôi" thì có thể đến... ứng tuyển. “Ông Dũng tôi cũng không phải kén đâu, hơi khó tí nhưng ổng dễ lắm. Với lại ổng có tài quá mà, cô nào muốn tới cạp cái tài mà ăn”- bà Phương Hằng chia sẻ.

vo-chong-ba-phuong-hang

Được biết, trước khi về làm vợ ông Dũng, bà Hằng từng được biết đến với biệt danh mẹ tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Đến nay, bà Hằng đã có 4 đứa con với 3 người chồng, bao gồm cậu bé tỷ phú 1 tuổi với người chồng hiện tại, là ông chủ Đại Nam.

Nói về mối nhân duyên với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng tâm sự: “Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có “những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ”– như lời của một nhà thơ đã nói. Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!”.

nguyen-huong-hang-huynh-uy-dung

Còn nói về người vợ hai của mình, ông Dũng cho biết: “Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay (Nguyễn Phương Hằng), đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.

Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự”.