Xu hướng - MXH

Thầy giáo nổi tiếng vì kiếm 270.000 USD mỗi năm nhờ đăng video dạy học lên web phim người lớn

Minh Anh - 09/11/2021 10:05 GMT+7

Trên nền tảng không ai ngờ đến, bài giảng của một thầy giáo thu hút cả triệu view.

Một thầy giáo người Đài Loan đã có bước đi không ai ngờ tới khi đăng video giảng dạy lên web phim người lớn.

Theo đó, Chang Hsu, giáo viên bộ môn Toán người Đài Loan đã đăng tải đều đặn video dạy học của mình lên nền tảng PornHub. Ngay lập tức, người này trở thành một hiện tượng vô cùng độc đáo.

day-hoc-tren-web-nguoi-lon-1
Chang Hsu quyết định dạy học trên web phim người lớn.

Tính đến thời điểm hiện nay, Chang đã đăng 226 video lên nền tảng này, tất cả đều là nội dung dạy học. Ý tưởng “điên rồ” này giúp thầy giáo trẻ thu về gần 2 triệu lượt xem cho các video của mình.

Thậm chí, nhiều người còn đăng ký theo dõi kênh của Chang, đã có gần 7000 học viên cứng ham học, mỗi năm đón thêm 1000 người mới. Điều này đã giúp anh đạt doanh thu 7,5 triệu Tân Đài Tệ (tương đương 270.000 USD) từ tiền bán khóa học trong một năm.

day-hoc-tren-web-nguoi-lon
Thầy giáo này rất nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp kiến thức môn Toán.

Lý giải về cách dạy học lạ lùng này, Chang cho biết: “Đăng những nội dung đặc biệt ở những nơi còn đặc biệt hơn. Ngoài việc đăng video, tôi cũng mở chương trình dạy gia sư online cho từng người một, và rất nhiều người đã trả tiền để đăng ký.

Trong thời buổi này, thị trường dạy học online hết sức cạnh tranh. So với hồi còn làm gia sư ở trung tâm, số lượng học sinh của tôi mỗi năm đã tăng từ vài trăm lên đến cả nghìn người”.

Mặc dù cách dạy này vấp phải sự phản đối cùng nhiều ý kiến tranh cãi nhưng không thể phủ nhận là Chang đã thành công ngoài mong đợi.