Xu hướng - MXH

Youtuber Vinh Nguyễn 'review' quá trình làm mẹ ngay tại phòng mổ

Quỳnh Vân - 01/01/2023 21:44 GMT+7

Mới đây, nữ YouTube Việt kiều Vinh Nguyễn đã chia sẻ hành trình làm mẹ ở tuổi 40 của mình mặc dù đã được bác sĩ dặn dò nên nói ít lại.

Mới đây, nữ Youtuber Vinh Nguyễn đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi chia sẻ hành trình làm mẹ ở tuổi 40 của mình. Điểm gây tranh cãi ở video mà Youtuber này chia sẻ chính là khi cô đã được bác sĩ dặn dò nên nói ít lại nhưng cô hài hước khẳng định “không nói thì không thể chịu được”. Nhiều chị em nhớ còn không muốn nhớ lại giây phút khó khăn khi lâm bồn, nhưng với Vinh Nguyễn cô vẫn tràn đầy năng lượng và thoải mái chia sẻ cùng mọi người trên kênh cá nhân.

323406340_887043495936182_8310999426569132260_n

Trong đoạn video chia sẻ về khoảnh khắc thiêng liêng nàu, nữ Youtuber chia sẻ: "Mà người ta nói sinh xong mình bớt nói nhiều đi. Mình nói nhiều cái cổ mình sẽ bị khan tiếng rồi sao. Nhưng mà không nói chịu không nổi. Không review được đồ ăn ở nhà thì review đồ ăn của bệnh viện”. Vinh Nguyễn gây ấn tượng với khán giả khi đăng tải một vlog dài đến 1 tiếng để chia sẻ về hành trình đi đẻ con thứ 4 của mình ở độ tuổi 40.

Vinh Nguyễn Thị được khán giả biết đến là một nữ Youtuber Việt kiều, cô không còn xa lạ với người dùng mạng xã hội ở Việt Nam khi thường xuyên đăng tải các video về ẩm thực cũng như cuộc sống tại Mỹ. 

Giờ là mở 6 phân rồi. Từ nãy giờ nó đau dữ dội lắm, mình yêu cầu gây tê trong xương sống cho mình sinh ấy. Đợi chút xíu nữa em bé mà ra mình sẽ quay cho các bạn xem”. Thậm chí, ngay cả trong lúc sinh, đau đớn nhất, nữ YouTuber cũng không quên vừa nhăn mặt vừa nói “đau quá các bạn ạ”.

Screenshot 2023-01-01 202009

Trong vlog của chính mình, Vinh Nguyễn chia sẻ rằng em bé chào đời là một bé trai, hiện tại rất khỏe mạnh. Cô cũng không ngại ngần nói thêm, 10 năm nay cô không sinh nở gì, bây giờ quay trở lại sinh con thấy cũng vui, tuy cực nhưng lại vui. Cũng theo chia sẻ của cô, trong lần sinh con này, nhờ bảo hiểm của công ty ông xã đang làm việc mà tất cả chi phí đi sinh đã được hỗ trợ phần lớn, gia đình chỉ phải bỏ ra một chút.

Sau thời gian nghỉ ngơi, vì nhớ nghề nên nữ YouTuber đã review luôn cơm cữ ở bệnh viện. Mặc dù đã được bác sĩ dặn dò phải nói ít lại nhưng “bệnh nghề nghiệp” khiến cô không thể thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tích cực, cũng xuất hiện không ít những phản ứng trái chiều xoay quanh vlog đi sinh của cô. Bởi lẽ có một số người cho rằng không phải cái gì cũng có thể đăng tải lên mạng xã hội như vậy.