Đời Sống

Đã có kết quả về chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh sau pha va chạm nguy hiểm với cầu thủ Indonesia

An Nhiên - 10/06/2021 13:59 GMT+7

Theo kết quả chụp MRI, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không có vấn đề về dây chằng và không bị rạn xương như lo ngại ban đầu.

Sáng 9/6, tiền vệ Tuấn Anh đã nhận được thông báo chi tiết về tình hình chấn thương sau cú va chạm với cầu thủ đội Indonesia. Kết quả chụp MRI cho thấy, cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chỉ bị thương phần mềm, dập cơ chứ không bị rạn xương hay có vấn đề về dây chằng.

tien-ve-tuan-anh-chan-thuong-thumb-2
Pha tranh chấp đầy thô bạo giữa cầu thủ phía Indonesia với tiền vệ Tuấn Anh

Tuấn Anh gặp chấn thường trong trận Việt Nam gặp Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Cụ thể, anh đã bị cầu thủ Pratama Arhan Alif đạp gầm giày trong pha tranh chấp ở giữa sân vào phút thứ 23. Sau đó, Tuấn Anh đã cố thi đấu thêm khoảng 10 phút nhưng vì không thể chịu được nên phải xin thay người ở phút thứ 36.

HLV Park Hang Seo lo ngại tiền vệ của đội tuyển (ĐT) Việt Nam có thể bị rạn xương hoặc có vấn đề về dây chằng nên đã yêu cầu đội ngũ y tế đưa anh đi bệnh viện chụp MRI vào chiều 8/6. Trong buổi chiều cùng ngày, tiền vệ HAGL chỉ tập tễnh đi bộ trên sân tập do ảnh hưởng của chấn thương.

tien-ve-tuan-anh-chan-thuong-thumb-1
Do chấn thương nên Nguyễn Tuấn Anh phải đi bộ tập tễnh trên sân tập

Nguyễn Tuấn Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nam cầu thủ đã phải chịu tổng cộng 12 ca chấn thương nặng trong vòng 6 năm qua. Thậm chí, nam cầu thủ còn phải lên bàn mổ nhiều lần khiến sự nghiệp của bản thân bị hạn chế.

Tin liên quan:

Tiền đạo Văn Toàn đăng một chữ “Cay” sau trận đấu với Indonesia, dỗi Tiến Linh vì không sang an ủi

Trận đấu Việt Nam - Indonesia đêm 7/6 lập kỷ lục người xem trên Internet

Xúc động trước lời nhắn của Vũ Văn Thanh về bàn thắng trong trận đấu với Indonesia