Đời Sống

Vụ Hải Như mất tích hơn 9 tháng: Người chị gái có chia sẻ mới

Quỳnh Vân - 22/03/2023 19:38 GMT+7

Sau thời gian dài mất tích, chị gái Hải Như đã có những chia sẻ mới về việc em gái mất tích không có lý do.

Vụ việc cô gái Hải Như mất tích vào giữa tháng 7/2022 đã gây chấn động mạng xã hội trong khoảng thời gian dài. Tính tới hiện nay, Hải Như đã mất tích hơn 9 tháng và vẫn chưa có thêm tình tiết nào mới. Mới đây, người chị gái sinh đôi với Hải Nhu vừa cập nhật thêm về quá trình tìm kiếm em gái của gia đình cô. Những chia sẻ mới này của Lương Quỳnh Như đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

saostar-erxe9dntgiik5gbh

Theo chia sẻ từ phía Quỳnh Như, đến nay đã gần 1 năm em gái sinh đôi của mình mất tích và quá trình tìm kiếm vẫn không có thêm kết quả mới. Với gia đình của Hải Như, mọi chuyện vẫn như mới xảy ra từ hôm qua và nỗi đau vẫn còn nguyên ở đó. Quỳnh Như cho biết: "Nhìn hình ảnh bố làm đủ mọi cách chỉ hi vọng tìm thấy em mà xót xa . Đến bao giờ đây? Đến bao giờ mới nhận được câu trả lời công bằng cho gia đình tôi?".

saostar-s6qg975tcw3ja9k6

Bên cạnh những dòng chia sẻ với nhiều cảm xúc, Quỳnh Như còn đăng tải thêm đoạn clip ghi lại cảnh bố mình cùng nhiều người khác vẫn đang ngày đêm nỗ lực tìm kiếm em gái quanh khu vực mà dép và túi xách của Hải Như được tìm thấy. Trước đó, vào khoảng đầu tháng 11/2022, mạng xã hội cũng bàn tán xôn xao trước thông tin phát hiện 1 thi thể nữ trên sông Tô Lịch giống Hải Như đến 80%. Tuy nhiên, khi trả lời báo chí thì bố Hải Như đã phủ nhận thông tin này.

vu-co-gai-23-tuoi-mat-tich-xuc-dong-hinh-anh-tu-chi-gai-xuat-hien-cac-hoi-nhom-la-keu-goi-tham-gia-t-gia-dinh-len-tieng-ve-thong-tin-da-tim-duoc-thieu--1661226458-306-width780height781

Là Một người bố xót xa khi con gái mất tích, khi nhận được thông tin về 1 thi thể giống con gái mình tới 80%. Thế nhưng ông Tuyên (bố Hải Như) cũng phải chấp nhận rằng đây khôn phải con gái của mình. Bố Hải Như chia sẻ: "Gia đình không được nhìn trực tiếp nên không biết độ nhận dạng chính xác thế nào. Xác trên sông Tô Lịch có dấu hiệu làm răng. Trùng hợp, con gái tôi cũng từng đi sửa răng số 4 và một vài vị trí răng khác. Công an cũng đã xác minh với người làm răng cho Hải Như".

co-gai-mat-tich-42

Qua kết quả điều tra từ phía cơ quan điều tra, vụ Hải Như mất tích có liên quan đến người yêu cũ của cô gái. Vào ngày Hải Như mất tích, gia đình nạn nhân đã không thể liên lạc được với cô và bắt đầu nảy sinh nghi ngờ có chuyện không lành. Ngoài ra, theo như định vụ từ điện thoại của Hải Như, gia đình cho biết có dấu hiệu bất thường vì địa điểm liên tục thay đổi. Sau đó, Hải Như đã mất tích tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Tags:
Tin phổ biến