Đời Sống

Hưng Yên: Làng tổ chức Trung thu, nam nhanh niên vớt được thi thể bé gái lớp 3

Minh Anh - 10/09/2022 20:21 GMT+7

Trong lúc tổ chức hội làng nhân dịp Trung thu, một nam thanh niên ở Hưng Yên đã vớt được thi thể một bé gái lớp 3.

Tối 10/9, hàng loạt fanpage lớn trên mạng xã hội đồng loạt đưa tin về một vụ việc ở Hưng Yên. Cụ thể, nội dung đăng tải như sau: "Trung thu, tổ chức hội làng cho các thanh niên chơi mò vịt, đang chơi thì mò thấy một thi thể". 

Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hàng loạt bình luận liên quan xuất hiện bên dưới bài đăng. Theo cộng đồng mạng, thi thể được vớt lên là của một bé gái ở trong vùng. Được biết, bé gái học lớp 3, chưa cung cấp danh tính nạn nhân. 

Một số bình luận trên Facebook cho biết, bé gái ngã khoảng tầm 30 phút nhưng không một ai phát hiện ra. Thời điểm các nam thanh niên chơi mò vịt thì vớt được và đưa thi thể lên bờ. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Những bình luận đáng chú ý trên mạng xã hội: 

- Nghe bảo bố mẹ đi xây xa, con ở nhà một mình đi chơi hội làng nhưng không may gặp chuyện, thương bé quá.

- Bé gái lớp 3 thôi, nam thanh niên đang mò vịt thì chạm trúng tay bé gái. Sau đó lại sờ được chúm tóc nên kêu gọi mọi người cùng nhau vớt thi thể lên.

- Một mùa trung thu bất ổn với nhiều vụ việc nghiêm trọng. Thương bé quá nhiều, tưởng là ngày vui nhưng lại thành ngày buồn của cả một gia đình. 

- Nỗi đau mất con chắc không ai chịu được, bố mẹ về nghe tin chắc cũng tự trách mình nhiều lắm. 

- Nam thanh niên đụng trúng thi thể chắc ám ảnh mãi không thôi, chỉ nghe mà cũng đã thấy hơi rùng mình huống gì những người chứng kiến sự việc. 

- Hy vọng không còn những vụ việc đuối nước thương tâm như vậy xảy ra, bé chỉ mới lớp 3 thôi, thương tâm quá. 

- Trung thu không vui, cả làng chắc đang sốc lắm khi vớt được thi thể của bé từ dưới hồ lên.