Đời Sống

Cửa Lò: Hình ảnh thi thể không còn nguyên vẹn của nam sinh rơi từ tầng 26 khách sạn Mường Thanh

Tú Anh - 08/08/2022 10:02 GMT+7

Nạn nhân rơi từ tầng 26, nơi kinh doanh cà phê của khách sạn M.T.

Sáng nay (8/8), lãnh đạo phường Nghi Thu - thị xã Cửa Lò cho biết trên địa bàn người dân phát hiện 1 thi thể không còn nguyên vẹn của một nam thanh niên. Vụ việc xảy ra tại một khách sạn nằm trên đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò.

tn4

Nhận tin vụ việc, cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân, Công an thị xã Cửa Lò phối hợp phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An xác định nạn nhân là nam sinh 15 tuổi, trú xã Khánh Hợp. huyện Nghi Lộc.

“Nạn nhân đang học lớp 9 và được xác định rơi từ tầng 26, nơi kinh doanh cà phê của khách sạn M.T. ”, lãnh đạo địa phương thông tin.

tn-1
tn2

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, bố mẹ nạn nhân đã ly hôn, mẹ đang đi làm ở nước ngoài còn bố đã cưới vợ mới. Đồng thời, dân tình đồn đoán thêm dì ghẻ 'bắt nạt' con chồng, nên thanh niên này đã 'kết liễu cuộc đời'.

tn3
Xôn xao đoạn tin nhắn giữa nam sinh và dì.

Bình luận của cư dân mạng:

"Chả có người mẹ nào bỏ con, chả có gì ghẻ nào thương con chồng. Nhưng chính những ghẻ lạnh trong gia đình mới là vết gươm cứa vào trái tim đứa bé 15 tuổi. Lúc nó cần người lớn nhất thì người lớn không ôm nó lại, kéo nó vào lòng, thủ thỉ cùng nó mà thay vào đó là sự kỳ thị, so sánh, nhiếc móc...kiểu lớn rồi, đương nhiên hay cố lên con cái gì rồi cũng qua. Nó đau, nó tụt hết năng lượng sống, nó cần bấu víu, cần che chở...cần khóc thì người lớn nói đừng khóc, hãy mạnh mẽ lên nhưng thực ra nó đã gục ngã rồi nên lúc này cần nhất là cái giang tay, cái giang tay ôm nó vào lòng để nó được khóc, được khóc như một đứa trẻ chứ nó cố làm người lớn suốt thời gian không có người thân bên cạnh rồi.... R.I.P cháu ra đi thanh thản nhé!".

" Thương quá. Cha mẹ ly hôn đau đớn nhất là con"

"Tuổi trẻ bồng bột qá, chia buồn với gia đình".