Đời Sống

"Cậu IT" tuyên bố chưa thẳng tay tung "chuyện tình cảm riêng tư" của nữ đại gia

An Nhiên - 13/09/2021 10:36 GMT+7

Những chia sẻ của "cậu IT" về một nữ đại gia ở Bình Dương đã gây ra sự chú ý lớn, khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

"Cậu IT" - nam hacker được cho là từng thân thiết với nữ đại gia 50 tuổi ở Bình Dương đã tuyên bố sẽ tung sao kê 280 tỷ của quỹ từ thiện H.H. Trước lời thách thức này, nữ đại gia cho biết nếu nam hacker dám đụng đến quỹ H.H và công ty Đ.N thì sẽ có người đưa đến công an.

Sau khi theo dõi buổi livestream của nữ đại gia, "cậu IT" lập tức đăng dòng trạng thái mang ẩn ý thách thức: "Cho cơ hội mà vẫn lỳ. Chắc tôi ngán".

cau-it-nu-dai-gia-1
Nam hacker đăng dòng trạng thái sau khi xem buổi phát sóng trực tiếp.

Cũng trong buổi tối muộn cùng ngày, nam hacker tiếp tục có lời nhắn nhủ đến người chị đã từng thân thiết. Cụ thể, anh cho biết: 

"Tôi chưa có làm hết những gì tôi có thể đâu. Nếu tôi muốn làm hết những gì tôi có thể đó thì tôi nói thật chắc chị không dám ra đường đâu. Vì những gì của chị, chị tự hiểu mà đúng không?

Những cái thuộc về tình cảm riêng tư của chị, tôi chưa có up lên thôi. Giờ chị hẹn ở đâu đi, tôi tới luôn. Tôi kêu công an đi cùng luôn, thử coi chị dám không, đứa nào sai đứa đó chịu. Tôi thách chị luôn đó!".

cau-it-nu-dai-gia
Cậu IT đăng tải video clip gửi lời đến nữ đại gia.

Bên cạnh đó, "cậu IT" cũng đăng trên trang cá nhân khẳng định trong tay đã có thêm 392 tờ sao kê của quỹ từ thiện H.H. Trước đó, nam hacker từng tuyên bố nắm được 464/1.784 và sẽ công bố tất cả vào ngày 15/9.

cau-it-nu-dai-gia-2

Hiện, nữ đại gia vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc nam hacker tuyên bố sẽ phơi bày một số chuyện tình cảm riêng tư trong quá khứ.

Tin liên quan:

>> Sau tất cả, bà Phương Hằng chính thức tuyên bố dừng lại, khẳng định không sợ “cậu IT” tung sao kê quỹ từ thiện

>> “Cậu IT” khẳng định nếu làm sai sẽ bị Phi Nhung đẩy vào “hình sự” sau khi Hồ Văn Cường tung clip nói bị kẻ xấu dụ dỗ

>> Hậu drama “hẹn gặp anh em xã hội” với “cậu IT”, Trang Khàn bị công an mời lên phường làm việc