Đời Sống

Mâu thuẫn trả tiền, người đàn ông chém bạn nhậu 16 nhát nguy kịch

DIỆU HUYỀN - 23/11/2022 17:43 GMT+7

Sau khi ngồi nhậu cùng nhau, đối tượng Trần Khắc Vinh (33 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Long Thành) đã xảy ra xích mích với bạn nhậu. Hậu quả hai bên xô xát, gây thương tích nặng.

Sáng ngày 23/11, Công an huyện Long Thành tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Trần Khắc Vinh (33 tuổi, trú tại xã Lộc An, huyện Long Thành) về hành vi cố ý gây thương tích. 

Theo Lao Động đưa tin, chiều ngày 21/11, Vinh cùng Phan Anh Hoàng (40 tuổi, cùng trú tại huyện Long Thành) và 5 người khác ở khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã ngồi ăn nhậu cùng nhau.

Sau đó, Vinh và Hoàng bắt đầu tranh cãi về vấn đề thanh toán tiền nhậu. Hai bên bắt đầu lời qua tiếng lại và xô xát nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Chem-Ban-Nhau
Hiện trường vụ đối tượng Vinh chém bạn nhậu tại chợ Long Thành

Khi về nhà, đối tượng Vinh và Hoàng lại gọi điện hẹn nhau xuống khu vực chợ mới Long Thành để giải quyết mâu thuẫn. Trước khi đến điểm hẹn, Vinh còn vác theo một dao chặt xương cỡ lớn.

Ngay khi vừa chạm mặt nhau, Vinh đã cầm dao ra nói chuyện với Hoàng thì bị anh này dùng tay đánh vào đầu một cái. Tiếp đó, Vinh bị một đối tượng là bạn của Hoàng cầm chai thủy tinh ném vào đầu gây thương tích. 

Bị nhóm của Hoàng chủ động tấn công, Vinh giơ dao lên chém 3 nhát vào lưng Hoàng khiến đối tượng này phải bỏ chạy. Sau khi chạy được khoảng 15 mét thì Vinh đuổi kịp. Tại đây, anh liên tiếp dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu của Hoàng khiến anh này gục tại chỗ.

>> Xem thêm: Mâu thuẫn sau khi ăn nhậu và hát karaoke, 2 thanh niên bị đâm tử vong

Chem-Ban-Nhau-Dong-N
Hung khí vụ án là con dao chặt xương hiện được phía công an thu giữ để điều tra

Sau đó, Vinh truy đuổi đám bạn của Hoàng nhưng không thành. Anh quay lại chỗ của Hoàng tiếp tục cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu, lưng, bụng, tay, chân cho đến khi thấy đối phương bị thương tích nặng và chảy nhiều máu thì mới dừng lại.

Theo báo Công An Nhân Dân, sau khi gây án, đối tượng Trần Khắc Vinh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Qua truy xét nhanh, lực lượng công an xác định nghi phạm đang lẩn trốn trong nhà tại ấp Hàng Gòn, xã Lộc An. Công an huyện Long Thành đã cử lực lượng đến khống chế, áp giải Vinh về trụ sở để điều tra.

Qua điều tra ban đầu, đối tượng Phan Anh Hoàng đã bị Vinh chém tổng cộng 16 nhát dao vào nhiều vùng trên cơ thể gây thương tích nặng, mất máu nhiều. Hiện tại, đối tượng này đã qua cơn nguy kịch.