Đẹp - Độc - Lạ

HOT: Trước thềm chung kết, Bảo Ngọc “chễm chệ” lọt top 1 tại Miss Intercontinental

Đặng Minh Thảo - 13/10/2022 21:58 GMT+7

Bầm dập cơ thể vì “Cô Em Dao Đỏ”, phần trình diễn trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc chính thức “on top” tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Sáng ngày 13/10, phần thi National Customs nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental 2022 đã chính thức diễn ra tại Ai Cập. Đêm diễn gây ấn tượng bởi những tiết mục cực kỳ mãn nhãn đến từ 36 đại diện khác nhau. Sau vòng thi, Bảo Ngọc đã vinh dự được chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới - Sash Factor đánh giá là người có phần trình diễn Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Màn trình diễn ấn tượng của Bảo Ngọc nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. (Ảnh: Saostar)

Đến với vòng thi này, đại diện Việt Nam đã chọn "Cô Em Dao Đỏ" là trang phục dân tộc để trình diễn. Được biết, "Cô Em Dao Đỏ" được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của người Dao đỏ. Mặc dù dựa trên nền tảng áo dài truyền thống của Việt Nam tuy nhiên thiết kế này gây ấn tượng bởi sự khác lạ trong chính  những họa tiết thổ cẩm.

Trước khi lọt top 1 tại Hoa hậu Liên lục địa, “Cô Em Dao Đỏ” chính là bộ trang phục thắng giải nhì phần thi “Trang phục văn hoá dân tộc” tại Miss Grand Việt Nam 2022. (Ảnh: VietNamnet)

Để có phần trình diễn ấn tượng, thân thể Bảo Ngọc bị thương khi nhiều vết bầm do trang  phục gây ra. Thậm chí vì bộ trang phục khá cồng kềnh nên nàng hậu còn gặp phải sự cố vì phần cánh của trang phục bị rơi xuống ngoài ý muốn ngay trước thềm đêm diễn.

Bộ trang phục được thiết kế công phu cùng rất nhiều phụ kiện đi kèm khiến nàng hậu gặp khó khăn trong việc điều khiển. (Ảnh: VietNamnet)

Cụ thể, phía ekip mỹ nhân gốc Cần Thơ chia sẻ: "Một việc ngoài ý muốn xảy ra, là chiếc cánh bị rơi xuống. Vốn dĩ bình thường, muốn dựng cánh lên sẽ cần có người đỡ từ đằng sau, do đó, Bảo Ngọc có hơi lăn tăn, không biết làm thế nào để dựng cánh lên lại trên sân khấu". Tuy nhiên sau đó người đẹp sinh năm 2001 đã nhanh chóng khắc phục để thể hiện đầy đủ tinh thần mà NTK muốn gửi gắm qua Cô Em Dao Đỏ. 

Vết bầm tím sau phần trình diễn Trang phục dân tộc của Bảo Ngọc. (Ảnh: Saostar)

Sự hy sinh và ý chí nỗ lực hết mình đã đem lại kết quả rất tích cực cho Bảo Ngọc. Chính những đánh giá chuyên môn từ phía Sash Factor thể hiện được tiềm năng và sức hút của Bảo Ngọc tại đấu trường sắc đẹp này.

Đặc biệt trong những chặng cuối cùng của cuộc thi, chiến thắng này sẽ giúp đại diện của Việt Nam tự tin để tỏa sáng và thể hiện hết mình tại đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối 14/10 (theo giờ địa phương)