Đời Sống

TP.HCM: Người đàn ông cầm gậy sắt, dao đuổi chém cả nhà con nợ

Minh Anh - 19/10/2022 07:02 GMT+7

Gã đàn ông dùng dao, gậy sắt đuổi chém cả nhà con nợ, gây náo loạn cả một khu vực và khiến người phụ nữ nhập viện.

Theo Pháp luật TP.HCM, Công an phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM đã tiến hành lập hồ sơ, lấy lời khai về vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là bà N.K.H (45 tuổi, ngụ quận Bình Tân) – chủ của một quán ăn nằm trên đường số 19, phường Bình Hưng Hòa A.

Cụ thể, thông tin điều tra cho biết, vào lúc 14h chiều ngày 18/10, một người đàn ông có tên là Ẩn (khoảng 43 tuổi), đã đến quản ăn của bà H nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi.

Screen Shot 2022-10-19 at 06.59.15

Sau khi to tiếng, người này dùng gậy sắt vụt liên tiếp vào người bà H, thậm chí còn đập phá đồ đạc và yêu cầu trả nợ. Lúc này, con nuôi của bà H đã đứng ra can ngăn nhưng không được.

Thấy xung đột, con trai bà H - cháu N.T.K. (15 tuổi) đã chạy về và chứng kiến vụ việc. K dùng gạch để ném vào người Ẩn nhằm đuổi đối tượng đi. Ngay lập tức, người đàn ông lấy thêm một con dao dài 40cm đuổi chém loạn xạ vào các thành viên trong gia đình bà H.

Screen Shot 2022-10-19 at 06.59.24

Người đàn ông trên còn dùng gậy sắt đánh vào người bà H khiến nạn nhân bị thương nặng ở tay. Sau khi nghe tin người dân báo công an, đối tượng mang theo hung khí rời đi, để lại hiện trường tan hoang. Gia đình cũng kịp thời đưa bà H đi bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên người.

Thanh Niên đưa tin, người nhà nạn nhân cho biết bà H có vay mượn Ẩn một số tiền để làm ăn buôn bán. Do chưa có điều kiện để trả ngay nên bà H xin khuất nhưng đối tượng không đồng ý và xảy ra mâu thuẫn.

Cơ quan chức năng ngay khi tiếp nhận vụ việc đã có mặt ở hiện trường, trích xuất camera và đưa người liên quan đến trụ sở điều tra, làm rõ vụ việc.