Xu hướng - MXH

Mặc như không mặc, diện áo siêu "hư" lên sóng, nữ streamer gợi cảm bị cấm kênh ngay sau đó

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc - 11/09/2021 09:28 GMT+7

Cô nàng streamer này cũng là một trong những cái tên nổi lên bởi sự tai tiếng, nóng bỏng của mình.

Càng ngày YouTube cũng như nhiều nền tảng livestream khác càng biến tướng với vô số những nội dung thiếu đi sự kiểm soát về mặt chất lượng. Một trong những dạng clip đang ngày càng trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại chính là những màn chiêu trò, khoe thân của không ít các cô nàng streamer, YouTuber nóng bỏng.

streamer
Đây cũng không phải lần đầu cô nàng streamer có những màn ăn mặc mát mẻ như vậy.

Nội dung đôi khi rất nhạt nhẽo, đơn thuần là lên sóng chém gió, hay thực hiện công việc bình thường nào đó nhưng với điểm nhấn về trang phục, động tác, những nữ YouTuber, streamer này vẫn hút cả triệu lượt theo dõi. Điển hình như trường hợp của cô nàng Padak dưới đây.

Vốn đã nổi danh là một trong những cái tên thường xuyên gây ra những ồn ào thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cô nàng Padak chính xác đang là gương mặt đáng chú ý trên AfreecaTV ở thời điểm hiện tại.

streamer-2
Nàng hot girl là người đi đầu cho trào lưu không nội y trên sóng.

Nổi tiếng với phong cách lên sóng không nội y, nàng hot girl còn được xem như người đi đầu trong trào lưu này khi coi đấy là một phương án để chống lại điều luật không được cố ý để lộ áo lót của nền tảng.

Tuy vậy, sau cùng thì có vẻ như mọi thứ cũng đã vượt ngoài sức chịu đựng của AfreecaTV khi mà trong phiên phát sóng gần đây, Padak lên sóng với bộ trang phục không thể gợi cảm hơn nữa.

streamer-1
Nhận án phạt cũng là xứng đáng thôi.

Chỉ với một chiếc áo hờ hững che 1/2 bộ ngực mỗi bên, được giữ bằng sợi dây mỏng manh, Padak sau đó còn liên tục thực hiện những động tác gợi cảm như khêu gợi người xem trên sóng. Tuy rằng chưa tới mức quá hở hang, hớ hênh, thế nhưng chừng đó là quá đủ để khiến cho cô nàng nhận phải án phạt cấm kênh đầy cay đắng từ phía nền tảng.

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Padak có những bộ trang phục táo bạo như vậy. Tuy vẫn luôn rất biết cách kiềm chế và thậm chí còn chưa một lần gặp sự cố hớ hênh, nhưng với "tiền án" dày đặc, không khó hiểu khi án phạt nặng đã được nền tảng đưa ra.