Xu hướng - MXH

Hannah lộ clip và ảnh nhạy cảm, streamer 2k2 nhanh chóng lọt top tìm kiếm với hàng loạt từ khoá

Minh Anh - 02/09/2021 08:08 GMT+7

Ngay sau khi ảnh và clip nóng bị phát tán, loạt từ khoá liên quan đến cô nàng cũng nhanh chóng lên top tìm kiếm như "Hannah lộ clip, clip Hannah, clip nóng Hannah, Hannah lộ clip nhạy cảm..."

Cái tên được giới streamer quan tâm hiện nay chính là Hannah. Cô nàng bất ngờ nổi đình đám chỉ sau một livestream với câu nói “owo”. Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Hannah thu hút tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì thế nữ streamer sở hữu một lượng fan rất hùng hậu.

hanah-lo-clip-nong
Hàng loạt bức ảnh nóng được chia sẻ trên internet.

Dựa trên ngoại hình của mình, cô nàng được fan ưu ái với cái tên “nữ streamer xinh nhất thế giới”. Trên Instagram, Hannah thu hút hơn 1,5 triệu người theo dõi, con số này trên Twitch là hơn 172k. Ngoài ra, Hannah còn có một lượng người hâm mộ không nhỏ trên Tik Tok.

hanah-lo-clip-nong
Nữ streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

>> Hàng loạt hình ảnh và link clip 18+ của nữ streamer xinh đẹp nhất thế giới bị phát tán khiến MXH xôn xao

Mới đây, cái tên Hannah bất ngờ nổi lên tại Việt Nam do liên quan đến tin đồn lộ ảnh và clip nóng. "Hannah lộ clip, clip Hannah, clip nóng Hannah, Hannah lộ clip nhạy cảm..." đều lọt top tìm kiếm. 

hanah-lo-clip-nong-thumb
Một loạt từ khoá liên quan đến cô nàng bất ngờ lọt top tìm kiếm.

Được biết, Hannah sở hữu một giọng hát hay, thường xuyên trò chuyện và hát hò khi lên sóng giao lưu với fan. "Hannah owo" trở nên viral sau một lần lên sóng nhờ ngẫu hứng phát âm từ “uwu” siêu đáng yêu của cô nàng.