Chiêm Tinh - Cung Hoàng Đạo

Top 5 chòm sao nữ dễ lấy được chồng giàu nhất?

Hương Ly - 21/06/2022 15:34 GMT+7

Đây đều là những chòm sao có khả năng thu hút những người đàn ông quyền quý, khiến bao anh điêu đứng và tìm mọi cách “đón nàng về dinh”.

Hạng 1: Thiên Bình

Con gái cung Thiên Bình vừa xinh đẹp vừa thông minh. Mặc dù khi yêu đương, đôi lúc con gái Thiên Bình cũng sẽ trở nên ngốc nghếch, nhưng khi đã lựa chọn hôn nhân cho bản thân, họ sẽ trở nên cực kỳ tỉnh táo. Hơn nữa, họ là những cô gái rất vừa hấp dẫn vừa có IQ cao nên không khó để Thiên Bình nữ nắm được trái tim một người đàn ông.

cung-hoang-dao

Thực ra điểm mạnh nhất của Thiên Bình nữ là họ có EQ cực kỳ cao, dù giao tiếp qua lại với ai cũng có thể để lại ấn tượng tốt cho người đó. Vì thế, nhân duyên của Thiên Bình nữ cũng rất vượng.

Hơn nữa, có không ít cô gái thuộc chòm sao này từ khi sinh ra đã có mệnh làm “phu nhân”, được ưu ái về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên, Thiên Bình nữ nữa không phải là một người quá yêu tiền, họ cũng rất coi trọng chất lượng của cuộc hôn nhân mình chọn.

Hạng 2: Cự Giải

Một cô gái quá sắc sảo và có nhiều tâm cơ thường bị đàn ông kiêng dè và xa lánh, vì họ không biết rốt cuộc cô gái đó yêu mình hay yêu tiền của mình, nhưng các cô gái thuộc chòm sao Cự Giải lại khác. Họ khá đơn thuần, đối với tiền bạc thường có thái độ lãnh đạm và thờ ơ, không quá coi trọng tạo cho người ta cảm giác vô hại.

Girl

Ngoài ra, các cô gái Cự Giải thường có phúc tướng, khiến đàn ông vừa nhìn đã thấy đây là một người thích hợp để lấy về nhà quán xuyến chuyện gia đình. Người lớn cũng rất thích điểm này ở Cự Giải nữ, đặc biệt là các gia đình giàu có quyền quý. Đó là lý do quan trọng khiến các cô nàng Cự Giải có thể rất dễ bước chân vào hào môn.

Hạng 3: Thiên Yết

Đa phần con gái cung Thiên Yết được đánh giá là rất có tướng vượng phu. Vì thế cho dù lúc đầu chàng trai mà Thiên Yết nữ yêu không phải người cực kỳ rủng rỉnh về chuyện tiền bạc thì sau khi có được sự giúp đỡ của bạn gái, sự nghiệp của họ cũng rất nhanh chóng có được khởi sắc.

cung-hoang-dao-1

Chưa chắc sau này Thiên Yết nữ đã lấy một người rất có tiền, nhưng họ sẽ dùng trí tuệ và sự nỗ lực của bản thân để trợ giúp nửa kia của mình, giúp họ phất lên rất nhanh.

Hạng 4: Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo có khả năng lấy được chồng đại gia rất cao. Thông minh, lạc quan, phóng khoáng, cá tính mạnh, họ chính là mẫu phụ nữ vừa đáng yêu lại vừa ngang tàng giống như trong phim truyện ngôn tình.

cung-hoang-dao-3

Nhân Mã tự tin và tỏa sáng, chính vì vậy, họ lại càng thu hút những người đàn ông quyền quý, khiến bao anh điêu đứng và tìm mọi cách “đón nàng về dinh”.

Hạng 5: Kim Ngưu

Đa số đàn ông thành đạt mong cưới được người vợ truyền thống, thủy chung, biết vun vén giống như Kim Ngưu. Có “hậu phương” vững chắc như cô nàng, các chàng mới yên tâm rong ruổi trên con đường sự nghiệp của mình. Dù không thông thạo “chuyện chính sự” nhưng người vợ Kim Ngưu chắc chắn sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các "đấng phu quân".