Xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong danh sách thi đấu, Văn Lâm được Cerezo Osaka đăng ký cho thi đấu ở J-League 1

Trong danh sách thi đấu thi đấu mùa giải 2021, thủ môn Đặng Văn Lâm – một tân binh ở Cerezo Osaka đã được câu lạc bộ trao cho chiếc áo số 1.

Hôm nay (22/2), CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) đã chính thức công bố danh sách thi đấu chính thức mùa giải J-League 1 2021, sẽ khởi tranh vào ngày 26/2 tới.

Trong danh sách 32 cầu thủ của Cerezo Osaka (gồm 3 thủ môn, 10 hậu vệ, 9 tiền vệ và 10 tiền đạo), thủ thành tuyển Việt Nam - Đặng Văn Lâm gây chú ý khi đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách, đồng nghĩa với việc Văn Lâm sẽ khoác áo số 1 và gần như chắc suất người bắt chính ở câu lạc bộ hậu lùm xùm “chia tay” với Muangthong United.

dang-van-lam-1

Trong phần giới thiệu vắn tắt, Văn Lâm được giới thiệu các thông tin cơ bản như sinh tại Nga, cao 188 cm, nặng 88 kg. Trước khi sang Nhật Bản, Văn Lâm từng chơi cho HAGL, Hải Phòng, Muangthong....

Mặc dù hiện vẫn đang ở Bangkok chờ chuyến bay sang Nhật Bản, nhưng Đặng Văn Lâm đã được bố trí sẵn tủ đồ trong phòng tập tại sân, chờ ngày sử dụng. Ngoài Văn Lâm, Cerezo Osaka còn 2 thủ môn khác là Kim Jin-Hyeon (34 tuổi) và Kenya Matsui (36 tuổi).

Theo lịch thi đấu, Cerezo Osaka sẽ đọ sức với Kashiwa trong trận ra quân ở mùa giải 2021 vào lúc 14h00 ngày 27/2 tới.

Tổng Hợp

Đặng Văn Lâm bị Muangthong United kiện lên FIFA, người đại diện cầu thủ đáp trả: "Chúng tôi làm đúng luật"