Đời Sống

Dụ chủ nợ đến phòng trọ rồi dùng dao tấn công để hiếp dâm, cướp tài sản

Tường Vy - 13/09/2021 09:29 GMT+7

Nam thanh niên 20 tuổi dụ nữ chủ nợ đến phòng trọ rồi cầm dao tấn công để hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo điều tra, chị Đ.T.K.P (33 tuổi, ngụ xã Lộc Nam) là chủ cửa hàng buôn bán điện thoại di động tại Thôn 16 (xã Lộc Thành, Bảo Lâm) có quen biết với L.V.Ph (20 tuổi, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm).

Khoảng 1 tháng trước, chị P bán trả góp cho Ph 1 chiếc điện thoại di động trị giá 11 triệu đồng, đối tượng mới trả 3 triệu.

Trưa 11/9, Ph điện thoại cho chị P đề nghị chị đến nhà trọ của mình trên đường Phùng Hưng (phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) để lấy tiền.

Khi chị P đến nơi, Ph dùng dao khống chế và nói “em cùng đường rồi, cho em xin ít tiền”. Vừa nối, Ph vừa lấy chiếc điện thoại iPhone 12, một số tiền trong túi xách và chiếc lắc tay của chị P. Sau đó, Ph khống chế, trói 2 tay chị P lại, ép nạn nhân đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị, tắt nguồn điện thoại.

a1
Đối tượng L.V.Ph bị khống chế, bắt giữ tại cửa hàng điện thoại.

Trong lúc đó, chị P giằng co làm dây trói bung ra, vùng chạy khỏi phòng nhưng bị Ph đuổi theo bắt lại. Ph dùng dao Thái Lan cắt 1 nhát ngang trước cổ và đâm 1 nhát vào dưới tai trái chị P. Thấy chị P mất nhiều máu, Ph đưa cho chị P cái áo thun để băng cổ lại rồi ép chị P quan hệ tình dục 2 lần. Sau đó, đối tượng trả lại tiền và lắc tay cho chị P.

Đến 20h30, chị P nói Ph chở về cửa hàng bán điện thoại của mình. Khi được P trả lại điện thoại, chị P bí mật nhắn tin cầu cứu anh trai.

Nhận được tin nhắn của em gái, anh T và người nhà đã nhanh chóng có mặt khống chế, bắt giữ Ph giao cho công an. Đồng thời, gia đình đưa chị P đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tại đây, chị P được khâu 24 mũi đối với vết thương trên cổ.

>>> Tin nên đọc:

Yên Bái: Yêu râu xanh 71 tuổi hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi nhiều lần

Gia Lai: Tạm giữ “yêu râu xanh” hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi

Trà Vinh: Bắt giam “yêu râu xanh” cầm dao đe dọa đòi hiếp dâm 2 thiếu nữ