Chiêm Tinh - Cung Hoàng Đạo

Top những chòm sao nam có nhiều kinh nghiệm tình trường, biết cách thu hút người khác giới nhất

Hương Ly - 27/06/2022 16:09 GMT+7

Những chàng trai thuộc chòm sao này khi theo đuổi con gái rất biết cách để lại ấn tượng khiến đối phương "say như điếu đổ".

Hạng 1: Cung Thiên Yết

Thiên Yết là cao thủ tâm lý, những chàng trai thuộc chòm sao này có thể nhìn thấu tâm tư của người khác một cách dễ dàng. Đối với họ, giao tiếp xã hội hay yêu đương chỉ là chuyện vặt, họ rất dễ dàng chiếm được thiện cảm của người khác giới.

4f598f1138ee180d7a7a967f79f1dfb0

Trong quan hệ nam nữ, cung Thiên Yết nam luôn chiếm vị trí chủ đạo, hướng đi của bất cứ mối quan hệ tình cảm nào đều hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Hạng 2: Cung Xử Nữ

EQ của những chàng trai thuộc chòm sao Xử Nữ rất cao đấy, bọn họ còn rất hài hước, vì thế không lạ gì khi xung quanh Xử Nữ nam luôn có vô vàn những người bạn khác giới. Có thể nói, Xử Nữ nam hoàn toàn chẳng thiếu đối tượng để hẹn hò đâu.

cung-hoang-dao (2)

Những người đã từng ở bên Xử Nữ nam đều biết rằng những lời nói và hành động của họ đều khiến mình cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái. Ở bên những chàng trai thuộc cung này sẽ chẳng bao giờ rơi vào tình trạng lúng túng, ngại ngùng, không có gì để nói. Bọn họ luôn có vô số cách để thu hút người khác phái.

Hạng 3: Cung Bảo Bình

Các chàng trai Bảo Bình thường đa sầu đa cảm, thuộc tuýp người nhẹ nhàng, lãng mạn. Khi theo đuổi con gái, họ rất giỏi quan sát tâm tư của đối phương, biết nên dùng cách gì để thu hút sự chú ý của người ta, lại rất biết cách tạo bầu không khí mờ ám, ái muội giữa hai người.

872eb8f2d93b2dfe019b1da58dd86b3f

Cái miệng của họ cũng rất ngọt, rất được lòng các thiếu nữ nên không có gì phải bàn cãi khi Bảo Bình nam được đánh giá là một trong những chòm sao cuốn hút, có nhiều kinh nghiệm tình trường nhất.

Theo Weibo Việt Nam