Đời Sống

29 Tết: Chàng trai từ TP.HCM về quê ăn tết bỗng "mất tích"

Đặng Minh Thảo - 20/01/2023 16:49 GMT+7

Từ TP.HCM về quê Đắk Lắk ăn tết cùng gia đình, anh Đàn Quốc Việt (24 tuổi) bỗng dưng mất liên lạc với gia đình suốt nhiều ngày nay. Mẹ anh nức nở, hy vọng con trai sớm về nhà để đoàn tụ, sum vầy năm mới cùng cả gia đình.

Mới đây, vụ việc nam thanh niên bỗng nhiên mất tích trên đường về quê ăn Tết nhận được nhiều sự quan tâm của netizens. Theo đó, chị Đàn Ngọc Bích (22 tuổi, em gái anh Việt) cho biết khoảng 5h sáng ngày 18/1 (tức 27 Tết) anh trai có đi xe máy từ TP.Thủ Đức (TP.HCM) về quê là thôn 9, xã Cư Mốt, H.Ea H'leo (Đắk Lắk). Đến 12h trưa cùng ngày, Việt có gọi điện báo cho gia đình đã về đến Đắk Nông. Sau lần đó, không ai có thể liên lạc được với anh.

Qua hơn 1 ngày vẫn không có tung tích gì nên gia đình đã báo với chính quyền địa phương cũng nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ. Cụ thể, người mẹ vừa rưng rưng nước mắt vừa chia sẻ: “Việt ơi! Nếu con có đọc được những dòng này thì sớm về ăn tết với mẹ và gia đình đi con. Cả nhà ai cũng lo lắng, chỉ mong một điều duy nhất là con về với mẹ để ăn tết thôi".

Chàng trai TP.HCM về quê ăn tết bỗng ‘mất tích’: Mẹ khóc ròng 'nay 29 tết rồi!' - ảnh 1
Việt đi xe máy về quê và mất liên lạc với gia đình từ trưa 18/1. (Ảnh: Internet)

Được biết, chiếc xe máy Việt dùng để đi về quê có biển số 47 - P65324. Hiện nay, anh làm việc tại một công ty chuyên về ô tô. Theo chia sẻ của những người xung quanh, trước khi mất tích anh chàng không có biểu hiện lạ như: chán nản, mệt mỏi,...

Theo lời kể gia đình, khi về, anh Việt đi xe máy đỏ đen mang biển số 47 - P65324. Tại TP.HCM, anh làm việc cho một công ty về ô tô và trước khi mất liên lạc với gia đình cũng không có biểu hiện lạ.

Một số bình luận của khán giả về vụ việc trên: 

- Chắc có thể đi lạc rồi vì ngay Đắk Nông chỗ đèn xanh đèn đỏ thay vì đi thẳng theo quốc lộ 14 về thì tự nhiên có cái bảng chỉ dẫn rẽ trái hướng đi Bmt, không biết đường đó là đường tắt hay gì không biết đường đi sợ vào đó bị lạc.

- Đợt Tết năm ngoái vợ chồng mình đi từ miền Tây lên Đắk Lắk, tới Đắk Nông cũng bị lạc đi qua đường sát ranh biên giới, vắng hoe không bóng người, hiếm lắm mới thấy nhà. Như lạc vào rừng luôn á. Mà giữa đêm nữa, vừa đi vừa niệm phật. Mong em ấy bình an vô sự.

- Có nhóm đi xe máy về Đắk Lắk, anh chị em về quê bằng xe máy vô nhóm ve cho an toàn ,có mọi người hỗ trợ.

- Trường hợp xấu gặp tai nạn. Cướp. Chứ không phải con trai trốn tránh gia đình.

- Mong gia đình sớm tìm thấy cháu. 

Tags:
Tin phổ biến