Đời Sống

Nhân chứng tiết lộ vụ chém bố bạn gái trong ngày ra mắt ở Thái Bình

Tú Anh - 26/10/2022 20:31 GMT+7

Nhân chứng cho biết: "Thấy chúng nó nói là vì bực tức nên đã đi mua dao, lúc đầu định dọa nếu gia đình, bố mẹ ngăn cản thì hai đứa sẽ tự tử".

Án mạng tại Thái Bình vẫn đang thu hút sự theo dõi của cư dân mạng. Theo thông tin, khoảng 18h ngày 24/10, tại nhà riêng ông N.V.D. (47 tuổi, khu đô thị Đam San, TP Thái Bình) có tổ chức ăn cơm tối và mời khách tới.

Trong bữa tối, có T.Q.T. (19 tuổi, Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng), là bạn trai của con gái ông D. Tại đây, xảy ra mâu thuẫn giữa T. và gia đình bạn gái, sau đó T. chạy vào bếp lấy dao và chém bố của bạn gái. Chưa dừng lại, T. chém cả anh Đ.V.Q (29 tuổi, em vợ ông D.) bởi lúc đó anh này vào can ngăn.

Ông D. và anh Q. bị thương, rách tay, phải đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và sau đó được gia đình chuyển lên TP.Hà Nội điều trị.

tb-1

Hiện tại, công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đang điều tra, làm rõ vụ việc này. Theo báo Lao động, một nguồn tin cho hay: Giữa nghi phạm T. và con gái ông D. có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, vợ chồng ông D. không tán thành với mối quan hệ này, phản đối gay gắt. Trong buổi chiều muộn khi bạn trai con gái đến nhà chơi, vợ chồng ông D. đã tỏ thái độ không bằng lòng, chửi mắng con gái.

"Thấy chúng nó nói là vì bực tức nên đã đi mua dao, lúc đầu định dọa nếu gia đình, bố mẹ ngăn cản thì hai đứa sẽ tự tử. Sau đó trong bữa cơm, lời qua tiếng lại gay gắt, bố với cậu con bé kia còn đánh nó trước nên nó lấy dao thủ sẵn ra, nói là khua tay khua chân. Trong lúc hỗn loạn, giằng co qua lại thì cả bố và cậu con bé đó đều bị rách bàn tay, cánh tay", nhân chứng cho biết.

chem1

"Lúc 2 đứa lên tầng 5 mọi người còn hô hoán, sợ chúng nó cố thủ hoặc làm điều dại dột, tự tử cùng nhau nên đã báo công an đến ứng cứu. Cả cảnh sát PCCC & CHCN, cảnh sát hình sự, cảnh sát 113 và công an xã phải huy động đến. Sau đó, khi cảnh sát tiếp cận được thì chúng nó đang ngồi im trong phòng, họ bắt thằng kia đưa đi luôn", nhân chứng khác chia sẻ.