Đời Sống

Thái Bình: Ra mắt nhà bạn gái, nam thanh niên chém 2 người nhập viện

Minh Anh - 25/10/2022 06:36 GMT+7

Bị gia đình bạn gái cấm cản trong ngày đầu tiên ra mắt, nam thanh niên xuống tay chém hai người nhập viện cấp cứu.

Tối 24/10, mạng xã hội lại một phen xôn xao với vụ việc xảy ra ở Phú Xuân, Thái Bình. Cụ thể, nam thanh niên ngày đầu tiên về nhà người yêu ra mắt đã chém bố và cậu phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội, do hai bên xích mích trong vấn đề làm quen, nhà gái không cho phép con mình quen với nam thanh niên trên. Vì thế, xung đột giữa hai bên xảy ra, nam thanh niên ra tay khiến hai người bị thương nặng.

thai-binh

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, còn hung thủ sau khi gây án thì cố thủ trong nhà. Sau một lúc vây bắt, cơ quan chức năng cũng đưa được nam thanh niên trên ra ngoài.

Vụ việc ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dân tình cho rằng, gia đình không cho con gái quen biết với nam thanh niên trên là hoàn toàn đúng. Bởi, chỉ một xích mích nhỏ, đối tượng đã xuống tay chém hai người nhập viện. Trong tương lai, những vụ việc nguy hiểm hơn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào chỉ vì những xung đột nhỏ trong cuộc sống thường ngày.

thai-binh-2

Cũng trong tối 24/10, hàng loạt vụ việc khác có tính chất nghiêm trọng cũng xảy ra. Nam thanh niên ở Bắc Ninh xuống tay sát hại một cặp đôi do mâu thuẫn tình cảm. Đối tượng còn thản nhiên đăng bài cảnh báo nạn nhân lên Facebook trước khi ra tay dã man.

Bên cạnh đó, ở Hải Phòng, một người phụ nữ cũng bị bắn chết. Theo thông tin ghi nhận, nạn nhân ngoại tình với người đàn ông khác, bị chồng bắt gặp tại chính ngôi nhà của mình. Quá bức xúc, người chồng đã dùng súng hoa cải bắn tử vong vợ mình.

IMG_2908

Cùng dòng sự kiện, một người đàn ông ở Vĩnh Phúc vừa bước xuống ô tô cũng bị bắn vào người. Được biết nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn.