Đời Sống

Đà Nẵng: Hơn 100 khách hàng, nhân viên công ty đa cấp tụ tập bất chấp sự nguy hiểm của dịch COVID-19

An Nhiên - 11/05/2021 23:09 GMT+7

Bất chấp sự nguy hiểm của dịch bệnh và lệnh cấm của Đà Nẵng, hơn 100 người là khách hàng và nhân viên của công ty kinh doanh đa cấp vẫn tụ tập, chen chúc ở một tầng chào bán sản phẩm.

Ông Huỳnh Hải, Chủ tịch UBND phường Phước Ninh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa lập biên bản về hành vi tập trung đông người, vi phạm khoảng cách phòng chống dịch COVID-19 của nhóm người tụ tập tại Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam (số 21 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

tu-tap-dong-nguoi
Nhóm người thuộc công ty đa cấp ngang nhiên hoạt động trước bối cảnh dịch bệnh phức tạp

Ông Hải cho biết, nhóm người này khi vào tòa nhà cho thuê đã đưa xe vào sâu trong sân, sau đó tập trung lên tầng 4 để qua mắt cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin từ người dân địa phương, chính quyền đã phối hợp với công an kiểm tra và phát hiện hơn 100 người đang tụ tập và không thực hiện giãn cách.

Các đối tượng đều là nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty. Dù đang hoạt động rất sôi nổi nhưng khi thấy lực lượng chức năng, tất cả lập tức dừng mọi công việc đang làm.

Chính quyền đã lập biên bản vi phạm tập trung đông người đối với công ty trên. Đồng thời, UBND phường Phước Ninh cũng đang củng cố hồ sơ và chuyển cho UBND quận Hải Châu để xử lý theo quy định.

Tin liên quan:

>> Hà Nội và Đà Nẵng ghi nhận thêm 9 ca nhiễm COVID-19, 1 trường hợp chưa rõ nguồn lây

>> Đà Nẵng: Thông báo tìm 400 người từng đến dự tiệc cưới có bệnh nhân COVID-19

>> Tối 9/5: Đà Nẵng và Bắc Ninh thêm 73 ca dương tính, trong đó 27 người có liên quan tới thẩm mỹ viện Amida

>> Đà Nẵng: Phát hiện thêm 14 ca dương tính với COVID-19, hầu hết đều liên quan đến thẩm mỹ viện AMIDA