Đời Sống

Full link ảnh nóng của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa, người trong cuộc nói gì?

Hương Ly - 10/10/2021 19:40 GMT+7

Hiện ảnh nóng của nghi là của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa bị lộ đang tràn lan trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền bức ảnh nóng của cặp nam nữ đang âu yếm nhau trên giường. Trong hình, cả hai không mặc quần áo có hành động thân mật và chụp ảnh tự sướng với nhau.

full-link-anh-nong-can-bo-thanh-hoa-bi-lo
Bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Theo thông tin lan truyền, cặp nam nữ trên đang là cán bộ một xã ở tỉnh Thanh Hóa. Đáng nói, cả 2 đều đã có gia đình riêng.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an thị xã Nghi Sơn vào cuộc xác minh, làm rõ hình ảnh nóng nghi vấn là của 2 cán bộ xã này đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chia sẻ trên Người Lao Động, vị lãnh đạo xã cho biết, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông N. và một người phụ nữ tên V.. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã. Cả 2 đều đã có gia đình riêng.

"Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả"- vị lãnh đạo xã nói với nguồn tin trên.

Người này cũng cho biết đang chờ công an xác minh xem kết quả như thế nào, nếu đúng sẽ xử lý theo quy định, còn nếu sai thì cần xử lý nghiêm người tung tin.

Hiện cư dân mạng đang đổ xô bình luận dưới bài viết để “xin link ảnh nóng”, thậm chí trên nhiều hội nhóm cũng bắt đầu xuất hiện nhiều đường link không rõ nguồn gốc dụ dỗ người dùng mạng bấm vào để xem.

Loạt từ khóa liên quan đến vụ việc như “link ảnh nóng cán bộ Thanh Hóa”, “2 cán bộ Thanh Hóa lộ ảnh nóng”, “full link ảnh nóng 2 cán bộ Thanh Hóa bị lộ”,... đều lọt top tìm kiếm.