Xu hướng - MXH

Link ảnh nóng của “Bông hồng lai” Wilson Nhật Anh bị lộ: Chính chủ lên tiếng đáp trả cực gắt

Virgo Nguyễn - 17/09/2021 09:12 GMT+7

Wilson Nhật Anh chính thức lên tiếng khi bị nghi có mặt trong kho ảnh nóng của loạt hot girl Việt đình đám bị phát tán.

Vào những ngày cuối tháng 8, trên một số diễn dàn mạng xã hội bất ngờ lan truyền link kho ảnh 18+ của loạt hot girl Việt đình đám bị phát tán. Theo đó, những hình ảnh nóng được cắt ra từ một đoạn clip khỏa thân dài 17 giây.

clip-17-giay-cua-dan-hot-girl-viet
clip-17-giay-cua-hot-girl-viet

Các nhân vật trong hình đều là những gương mặt nổi tiếng ở tình trạng không mảnh vải che thân. Một số cái tên bị nghi ngờ góp mặt trong kho ảnh nóng như Xoài Non (vợ streamer Xemesis), hot TikTok Lê Bống, "bông hồng lai" Wilson Nhật Anh,..

Dù những người này đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó nhưng nhiều tài khoản mạng vẫn vào “chấm hóng”, xin link gây phản cảm.

Liên quan đến ồn ào trên, “bông hồng lai” Wilson Nhật Anh mới đây đã công khai đăng tải bức ảnh sexy về mình đồng thời lên tiếng cực gắt.

link-anh-nong-wilson-nhat-anh-bi-lo

Wilson Nhật Anh thể hiện rõ sự bức xúc: "Bớt gửi cái hình này đi, mệt ghê. Tao nói photoshop rồi mà cứ gửi hoài. Tao nhìn tao ghét dễ sợ. Hình gốc đã từng up rồi mà không thích nữa nên ẩn nó đi rồi. Giờ mấy ba lấy mấy ba photoshop rồi 1 ngày gửi tấm này 80 lần, nhìn ứa gan".

"Biết bao nhiêu hình người ta chụp đầu tư đẹp không coi, đi lấy ba cái hình photoshop rồi cứ hỏi hoài mệt ghê"- cô nàng tức giận viết.

Trước đó, Wilson Nhật Anh đã một lần lên tiếng nói rõ khi bị nghi có mặt trong kho ảnh nóng cùng dàn hot girl Việt. Cô khẳng định 100% đó là hình ảnh đã qua chỉnh sửa, còn hình gốc thực tế là ảnh cô làm mẫu cho một thương hiệu nội y, tuy có sexy nhưng không đến mức nhạy cảm như vậy.

anh-nong-sexy-cua-Wilson-nhat-anh
wilson-nhat-anh-lo-anh-nong

"Hình này cam đoan 100% là ảnh cắt ghép và photoshop nhé. Nếu bạn nào có thông tin hay nhìn thấy những hình ảnh như thế này về mình bị lan truyền thì hãy báo ngay cho mình biết để mình nhờ người can thiệp.

Việc sử dụng hình ảnh mình cho mục đích xấu thật sự rất ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Nên những ai đã và đang làm thì hãy dừng lại trước khi mọi chuyện xấu đi nhé", hot girl cho hay.