Đời Sống

Đoàn Văn Hậu đưa bạn gái Doãn Hải My về nhà ăn Tết

Hương Ly - 20/01/2023 06:41 GMT+7

Cư dân mạng mong chờ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sớm công khai tin vui.

AFF Cup 2022 khép lại cũng là thời gian các cầu thủ bóng đá Việt Nam trở về quê nhà đón Tết bên người thân, gia đình. Không ngoại lệ, Đoàn Văn Hậu sau khi trở về từ Thái Lan đã đưa bạn gái Doãn Hải My về nhà ăn tết.

Cụ thể, trên trang cá nhân của người đẹp họ Doãn đã đăng ảnh ngồi trên xe ô tô cùng Đoàn Văn Hậu kèm caption: “Về nhà ăn Tết”. Trong hình, cả 2 diện đồ giản dị, cùng hướng mặt về phía camera điện thoại.

01674171672.jpeg

Trước đó, ngày 27 tết, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã cùng nhau đi mua sắm để chuẩn bị đồ đi du xuân.

11674171672.jpeg

Trước tình cảm của cặp đôi, cư dân mạng không khỏi mong chờ cả hai sẽ sớm công khai về chung một nhà.

Doãn Hải My cho biết quen biết bạn trai Văn Hậu thông qua người thân trong gia đình. Vài tháng sau cuộc thi HHVN năm 2020, cả hai chính thức yêu nhau. Đến nay, sau khi tìm hiểu và yêu thương nhau được 2 năm, họ xin phép gia đình chia sẻ với khán giả. 

21674171672.jpeg

Nói về lý do yêu Doãn Hải My, nam cầu thủ cho hay khi thấy Top 10 Hoa Hậu Việt Nam là cô gái đúng "gu" của mình thích nên đã chủ động làm quen rồi tán tỉnh.

"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với tôi.

Bạn ấy là người thành phố nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. 

Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế", Đoàn Văn Hậu tâm sự.

31674171672.jpeg

Trước tin đôi trẻ sắp về chung một nhà rầm rộ trong thời gian vừa qua, Hải My cũng phủ nhận:"Hải My là một cô gái chín chắn, độc lập và rất quan trọng việc học tập cũng như sự nghiệp riêng.

Hiện tại, My còn đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội và là đại diện của hội sinh viên Luật châu Á tại Hà Nội. Đó vừa là trọng trách cũng là động lực để My phát triển nhiều hơn nữa. Nói thật, My cũng đã từ chối 3 phim điện ảnh vai chính để tập trung vào việc học.

Hơn nữa, cả My và Hậu đều rất trẻ, yêu công việc và đều có những hoài bão, dự định riêng nên chuyện đám cưới ở hiện tại là chưa".