Đời Sống

Trong lúc chờ phán quyết của tòa án, Trang Nemo lại đi phát cơm từ thiện

Hà My - 23/11/2022 20:16 GMT+7

Trong lúc chờ phán quyết cuối cùng từ Tòa án, Trang Nemo tiếp tục đăng ảnh đi phát cơm từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo báo VietNamNet, chiều 22/11, Tòa án Nhân dân Quận 1 TP.HCM đã có kết quả điều tra vụ Trang Nemo và 4 người khác về tội "Gây rối trật tự công cộng". Cụ thể, sau khi xét hỏi những người liên quan tới vụ việc, cơ quan chức năng quyết định trả hồ sơ vụ án của Trang Nemo (Nguyễn Hương Trang) để điều tra bổ sung.

Trang Nemo
Hot girl bán hàng online Trang Nemo.

Hiện tại, Trang Nemo vẫn chờ phán quyết cuối cùng từ tòa án. Trong lúc chờ đợi, trên trang cá nhân, hot girl 9X thường xuyên livétream bán hàng thời trang và các sản phẩm làm đẹp như thường lệ. Bên cạnh đó, cô cũng đăng tải nhiều hình ảnh tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 23/11, hot girl bán hàng online tiếp tục đăng ảnh đi phát cơm làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh éo le, khó khăn ở TP.HCM. Đăng kèm loạt ảnh, Trang Nemo viết: "Có những lúc bạn buông bỏ một điều gì đó, không phải vì bạn đột nhiên bỏ qua hay đã học được điều gì, mà bởi vì thời hạn đã đến, bạn đã ko còn trở nên tùy tiện nữa, bạn đã trưởng thành hơn, và bạn biết rằng nó đã là quá khứ, trang này nên được lật qua".

Trang Nemo đi phát cơm từ thiện
Trang Nemo đi phát cơm từ thiện
Trang Nemo mặc giản dị đi phát cơm từ thiện trong chiều 23/11.

Trong ảnh, Trang Nemo mặc quần jean, áo thun tối màu đeo khẩu trang kín mít khi đi làm từ thiện. Điểm gây chú ý nhất chính là mái tóc của Trang Nemo. Bởi trong phiên tòa ngày 22/11, cô xuất hiện với hình ảnh mái tóc dài được màu vàng nâu. Tuy nhiên, trong hình ảnh đăng vào chiều 23/11, hot girl bán hàng online đã cắt tóc ngắn. 

Trang Nemo đi phát cơm từ thiện
Trang Nemo đi phát cơm từ thiện
Trái với hình ảnh để tóc dài trong phiên tòa ngày 22/11, Trang Nemo đã cắt tóc ngắn.

Theo Zing, ngày 16/11, Trang Nemo cùng Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) bị xét xử vì tội "Gây rối trật tự công cộng". Trình bày quan điểm luận tội, đại diện VKSND quận 1 cho rằng, hành vi của các bị cáo đã làm mất trật tự, an ninh xã hội, cần có bản án nghiêm răn đe. Từ đó, công tố viên đề nghị hội đồng xét xử phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương mức án 6 - 12 tháng tù. VKS đề nghị phạt bị cáo Phan Hoàng Nam mức án 12 - 18 tháng tù, bị cáo Nguyễn Phước Tuấn 9 - 15 tháng tù.

Tuy nhiên, bị cáo Trang, Quy, Khương, Tuấn phạm tội lần đầu, trường hợp ít nghiêm trọng, đây là các tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo. Riêng bị cáo Trang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng cũng là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó, các bị cáo đều ăn năn hối cải nên đề nghị HĐXX xem xét. 

Tuy nhiên, trong phiên tòa chiều 22/11, Tòa án Nhân dân Quận 1 TP.HCM quyết định trả hồ sơ vụ án của Trang Nemo để điều tra bổ sung. Báo Vnexpress cho biết, tòa quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, bởi nạn nhân Khanh giữ nguyên yêu cầu xử lý các bị cáo về tội Cố ý gây thương tích (khung hình phạt từ cải tạo không giam giữ đến 3 năm; hoặc phạt tù từ 6 tháng đến chung thân - tùy mức độ). Trong khi đó, một số tình tiết vụ án chưa được cơ quan điều tra làm rõ, không thể bổ sung tại tòa.